Á hậu Phan Quỳnh Ngân quyết định đi theo đam mê ca hát

Á hậu Phan Quỳnh Ngân đầu quân vào công ty giải trí của nhạc sĩ Huy Cường, người đẹp sinh năm 1995 tiết lộ sẽ thử sức với lĩnh vực ca hát.
Á hậu Phan Quỳnh Ngân
Phan Quỳnh Ngân là cái tên được vang lên tại xứ sở Hoa anh đào cho ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, Cô là Á hậu doanh nhân trẻ tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi này.
Không chỉ được yêu mến bởi diện mạo xinh đẹp, thần thái tự tin, bản lĩnh, Phan Quỳnh Ngân còn là nữ doanh nhân thành đạt và tài năng.
Cô là Á hậu trẻ tuổi nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 
Á hậu Phan Quỳnh Ngân hiện đang là  Phó tổng giám đốc Công ty Thanh Nhân, chuyên cung cấp thịt bò tươi. Song ngay từ nhỏ niềm đam mê cô đeo đuổi vẫn là ca hát. Á hậu đặc biệt dành tình yêu cho nghệ thuật, với cô được đứng trên sân khấu biểu diễn chính là phút giây được sống trọn với con người mình.
Là một doanh nhân trẻ thành đạt nhưng niềm đam mê thực sự của Phan Quỳnh Ngân là ca hát
Lấy nghệ danh là Yuna, quyết định về đầu quân cho công ty giải trí Blue Galaxy của nhạc sỹ Huy Cường, với Á hậu Phan Quỳnh Ngân đây là cơ hội để sống trọn với đam mê mà bản thân cô nung nấu từ rất lâu.
Quyết định theo đuổi đam mê của mình, Phan Quỳnh Ngân lấy nghệ danh là Yuna
Trong lần hơp tác này, được biết Á hậu Phan Quỳnh Ngân đã đồng ý trở thành ca sĩ độc quyền trong thời gian 5 năm với công ty Giải trí Blue Galaxy – Đơn vị từng đào tạo ra những ca sĩ thành công của showbiz như: Trịnh Thăng Bình, Việt Nam Idol 2008 Trần Quốc Thiên.
Người đẹp đầu quân cho Công ty Giải trí Blue Galaxy
Khi được hỏi về lý do tại sao lại chọn thời điểm này để chuyến hướng sự nghiệp, Á hậu Phan Quỳnh Ngân cho biết: “Niềm đam mê nghệ thuật luôn bùng cháy trong tôi, khao khát được đứng trên sân khấu thôi thúc tôi không ngừng nỗ lực. Trước đây ngoài kinh doanh tôi cũng có tham gia các hoạt động về người mẫu, thời trang, sở dĩ bây giờ tôi mới quyết định đi theo đam mê của mình là bởi đây là thời điểm tôi đủ tự tin để mang tới sản phẩm âm nhạc chất lượng cho khán giả. Tôi đã dành nhiều thời gian để rèn luyện khả năng thanh nhạc và trau chuốt cho giọng hát của mình”
Phan Quỳnh Ngân cho biết đây là thời điểm chín muồi để cô tham gia cống hiến cho nghệ thuật
 Được biết trong kế hoạch hợp tác cùng Công ty Giải trí Blue Galaxy, Phan Quỳnh Ngân sẽ kết hợp cùng ca sĩ Trần Nhật Quang và  Á quân Gương mặt thân quen Phan Ngọc Luân để phát hành 2 bộ film ngắn dành cho giới trẻ. Đặc biệt vào cuối năm nay Á hậu sẽ phát hành album DVD đầu tay của mình.
Thời gian tới Phan Quỳnh Ngân – Yuna sẽ ra mắt sản khán giả những sản phẩm âm nhạc và phim ngắn chất lượng
Với sự đầu tư kỹ lưỡng, nghiêm túc trong hoạt đông nghệ thuật, hi vọng Á hậu Phan Quỳnh Ngân sẽ chinh phục được khán giả yêu mến với vai trò ca sĩ trẻ Yuna.
#baohoahaudoanhnhan