Á hậu Phương Anh ‘demo’ layout chuẩn Tây để tới Miss International: Fan kẻ thích – người chưa hài lòng?

Á hậu Phương Anh vừa tung layout mới toanh đến khán giả. Với kiểu trang điểm này, có người thích – kẻ chưa hài lòng?

Miss International 2021 sẽ được tổ chức vào cuối năm nay tại Nhật Bản. Đại diện Việt Nam – Phạm Ngọc Phương Anh đang là cái tên được rất nhiều người đặt cược cho chiếc vương miện Big 5 đầu tiên sẽ thuộc về Việt Nam.

Á hậu Phương Anh 'demo' layout chuẩn Tây để tới Miss International: Fan kẻ thích - người chưa hài lòng? Ảnh 1

Lên ngôi á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, có lẽ Phương Anh là một trong số ít những chiến binh Việt nhận được sự ủng hộ kịch liệt cho đấu trường Hoa hậu Quốc tế. Cô gái sinh năm 1998 sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch cùng thành tích học tập siêu khủng khiến mọi người phải ngả mũ khen ngợi.

Á hậu Phương Anh 'demo' layout chuẩn Tây để tới Miss International: Fan kẻ thích - người chưa hài lòng? Ảnh 2

Nói về sự chuẩn bị cho hành trình Nhật tiến, Phương Anh cho biết cô đang trau dồi tiếng Nhật để tự tin giao tiếp tại đất nước mặt trời mọc. Mới đây nhất, “á hậu học giỏi” đã có buổi học make – up đầu tiên, cô đã lên lịch cụ thể từng ngày cụ thể. Kết thúc buổi học, Phương Anh được phù phép bởi các chuyên gia khi thử nghiệm layout chuẩn Tây với màu da nâu, đôi mắt có chiều sâu cùng mái tóc xoăn lọn bồng bềnh.

Á hậu Phương Anh 'demo' layout chuẩn Tây để tới Miss International: Fan kẻ thích - người chưa hài lòng? Ảnh 3

Bên cạnh nhiều ý kiến cho rằng, đây là một hình ảnh đột phá sau hơn 6 tháng đăng quang ngôi vị á hậu của Phương Anh, những thử nghiệm thú vị này sẽ giúp cô chọn ra những “bí kíp” phù hợp nhất để đến với cuộc thi. Bởi lẽ, với lịch trình dày đặc cùng nhiều hoạt động bên lề, để khiến mình không bị mờ nhạt bắt buộc phải biến hóa nhiều phong cách.

Á hậu Phương Anh 'demo' layout chuẩn Tây để tới Miss International: Fan kẻ thích - người chưa hài lòng? Ảnh 4

Tuy nhiên, một số fan lại tỏ ra chưa hài lòng với hình ảnh này của Phương Anh. Bởi lẽ, Miss International là sân chơi tôn vinh những cô gái nhẹ nhàng, thanh lịch và gương mặt ăn tiền như cô em gái Tường San đã thể hiện tại mùa giải 2019. Mặc dù đây chỉ là một trải nghiệm nho nhỏ trên hành trình tới Nhật Bản, hi vọng Phương Anh sẽ là cô gái thông minh để biết mình là ai và tỏa sáng đúng thời điểm.

Nguồn: TCTTT