Á hậu Phương Anh được đối thủ nặng ký tại Hoa hậu quốc tế khen ngợi vì nỗ lực chống dịch

Hoa hậu quốc tế Philippines Hannah Arnold - đối thủ được xem là nặng ký nhất của Á hậu Phương Anh tại Miss International 2021 vừa dành lời khen ngợi cho cô trên mạng xã hội Instagram.

Mới đây, trên tài khoản instagram cá nhân của mình, Á hậu Phương Anh đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của cô trong vai trò là tình nguyện viên giữa lúc dịch bệnh COVID-19 hoành hành dữ dội.

Cô chia sẻ: “Không bao giờ nghĩ rằng TP. HCM sẽ phải lock-down trong vòng 2 tháng và có thể còn hơn thế nữa. Là một công dân trẻ của thành phố, tôi thấy mình phải có trách nhiệm giúp đỡ những người dân của thành phố trong giai đoạn khó khăn này. Cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã giúp chúng tôi có thể tổ chức bếp ăn từ thiện nhằm cung cấp những bữa ăn miễn phí cho những người đang cần giúp đỡ. Chúng tôi đã nấu hơn 30.000 suất ăn trong suốt 15 ngày qua. Mặc dù đó chỉ là một chút sức lực rất bé nhỏ so với những người đang ở tuyến đầu nhưng chúng ta hãy cùng nhau thắp sáng tình yêu và sự hy vọng tới nhiều người. Hy vọng mọi người sẽ giữ được sức khoẻ trong thời gian này. Hãy khoẻ mạnh nhé Việt Nam”.

Á hậu Phương Anh được đối thủ nặng ký tại Hoa hậu quốc tế khen ngợi vì nỗ lực chống dịch ảnh 1
Bài viết của Á hậu Phương Anh trên trang cá nhân.
Á hậu Phương Anh được đối thủ nặng ký tại Hoa hậu quốc tế khen ngợi vì nỗ lực chống dịch ảnh 2
Hannah Arnold – Hoa hậu Quốc tế Philippines 2021 khen ngợi những nỗ lực chống dịch của Á hậu Phương Anh.

Trong những ngày này khi TP. HCM đang căng mình chống chọi với dịch bệnh COVID-19, Á hậu Phương Anh là một trong những người đẹp có đóng góp tích cực cho công tác hậu cần hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu cũng như giúp đỡ kịp thời những mảnh đời khó khăn trong dịch bệnh.

Cô cùng với nhiều người đẹp khác đã tham gia bếp ăn từ thiện cùng câu lạc bộ “Suối mát từ tâm”, cung cấp hàng chục nghìn suất ăn cho đội ngũ y bác sĩ, cũng như những người không thể mưu sinh do giãn cách xã hội.

Á hậu Phương Anh được đối thủ nặng ký tại Hoa hậu quốc tế khen ngợi vì nỗ lực chống dịch ảnh 3
Bên cạnh việc tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, những ngày này Á hậu Phương Anh cũng rất chăm chỉ với công việc tình nguyện viên chống dịch COVID-19.

Ngay bên dưới bài viết của Á hậu Phương Anh, các fans có thể nhận ra bình luận của người đẹp Hannah Arnold – Hoa hậu Quốc tế Philippines 2021, người được xem là đối thủ nặng ký nhất của Á hậu Phương Anh tại Miss International 2021.

Cô viết: “Thật là một trái tim nhân ái. Xin được gửi những lời cầu nguyện tới tất cả các bạn”. Ngay lập tức, Á hậu Phương Anh cũng đã đáp lại ân tình của Hoa hậu Philippines, cô viết: “Xin cảm ơn tình yêu”.

Màn tương tác của hai nàng hậu xinh đẹp trên mạng xã hội đã khiến các fans vô cùng thích thú bởi cả Á hậu Phương Anh và Hannah Arnold đều được xem là những ứng viên nặng ký tại Hoa hậu Quốc tế 2021.

Á hậu Phương Anh được đối thủ nặng ký tại Hoa hậu quốc tế khen ngợi vì nỗ lực chống dịch ảnh 4
Hoa hậu Quốc tế Philippines Hannah Arnold được đánh giá là đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh tại Miss International 2021.
Á hậu Phương Anh được đối thủ nặng ký tại Hoa hậu quốc tế khen ngợi vì nỗ lực chống dịch ảnh 5

Người đẹp Hannah Arnold đăng quang ngôi vị Miss International Philippines 2021 hôm 12/7 vừa qua. Năm nay cô 24 tuổi, mang hai dòng máu Philippines và Australia và sở hữu chiều cao ‘khủng’ lên tới 1m80.

Hannah Arnold sinh ra và lớn lên tại Canberra, Australia. Cô đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành pháp y và khoa học, công nghệ. Cô có vẻ đẹp lai ngọt ngào giữa Philippines và Australia, được đánh giá là rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss International.

Với những lợi thế có được, Hannah Arnold được xem là ứng viên ‘nặng ký’ với Á hậu Phương Anh và các thí sinh khác tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vào cuối năm nay tại Nhật Bản.

Nguồn: TCTTT