Á hậu Phương Anh khoe nhan sắc mê mẩn trước ống kính của mẹ

Tạo dáng bên hoa cát tường, Á hậu Phương Anh khiến fan mê mẩn với sắc vóc đẹp chuẩn Miss International.

Rời xa những bộ cánh lộng lẫy thường thấy, á hậu Phương Anh hớp hồn fan với vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng rất đỗi thanh lịch. Tạo dáng bên hoa cát tường, nàng hậu sinh năm 1998 nhận được cơn mưa lời khen, một trong những dòng bình luận cho rằng: “Vẻ đẹp Miss International đang tìm kiếm”.

Bộ ảnh không quá cầu kì, mỹ nhân họ Phạm trang điểm nhẹ nhàng, tóc buông xõa vô cùng đằm thắm, dịu vàng. Được biết, đây chính là sản phẩm được chính mẹ ruột của cô trổ tài làm phó nháy. Fan ruột của Phương Anh tinh tế nhận ra: “Nay mới biết người đứng sau những bức ảnh đẹp của em chính là mẹ của em nha”. 

Đăng quang ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh được chọn mặt gửi vàng sang Nhật chinh chiến tại Miss International. Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cuộc thi này tiếp tục thông báo hủy mùa giải 2020 và 2021.

Việc liên tiếp 2 năm không tìm ra tân hoa hậu cũng khiến fan sắc đẹp khá tiếc nuối, nhưng đây là một quyết định đúng đắn và mang tính thời điểm quan trọng. Hơn hết, nếu sang năm 2022, đại diện Việt Nam lại có thêm thời gian chuẩn bị một cách chỉn chu nhất cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Quốc tế.

Những ngày qua, khi Thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành tâm bão của đại dịch, á hậu Phương Anh đã tích cực thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện thiết thực tiếp tế lương thực và các nhu phẩm thiết yếu cho người dân.

Hi vọng những công việc ý nghĩa này sẽ giúp Phương Anh có thêm nhiều cảm xúc thật đặc biệt để mang hình ảnh một đất nước Việt Nam mạnh mẽ, anh dũng trên chiến tuyến phòng chống đại dịch Covid-19 sang đất nước mặt trời mọc.

Nguồn: TCTTT