Á hậu Phương Anh tung ảnh đen trắng hội tụ vẻ đẹp của tri thức và thanh tân

Những shoot hình mới nhất của Á hậu Phương Anh khiến fan hâm mộ cứ thế ngẩn ngơ.

Á hậu Phương Anh là một trong những mỹ nhân tri thức của showbiz, sắp tới đây, người đẹp sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International sau nhiều lần phải dời lịch vì tình hình dịch bệnh.

Mới đây, dân tình tiếp tục một phen trầm trồ khi chân dài vừa đăng tải những shoot ảnh đẹp theo tone màu đen, trắng, cô cũng trích dẫn lời của NTK nổi tiếng – Karl Lagerfeld: “Black and white always looks modern, whatever that word is” (Màu đen và trắng luôn luôn hiện đại, bất kể thế nào).

Á hậu Phương Anh tung ảnh đen trắng hội tụ vẻ đẹp của tri thức và thanh tân Ảnh 1
Á hậu Phương Anh tung ảnh đen trắng hội tụ vẻ đẹp của tri thức và thanh tân Ảnh 2

Không chọn cho mình những bộ cánh cắt xẻ, khoe đường cong “thét ra lửa” hay phong cách mạnh mẽ, cá tính, Phương Anh trong bộ ảnh này tập trung vào vẻ đẹp nhẹ nhàng, sự tự tin của người phụ nữ cùng nét kiêu hãnh tiềm ẩn.

Á hậu Phương Anh tung ảnh đen trắng hội tụ vẻ đẹp của tri thức và thanh tân Ảnh 3
Á hậu Phương Anh tung ảnh đen trắng hội tụ vẻ đẹp của tri thức và thanh tân Ảnh 4

Người đẹp chú trọng vào biểu cảm gương mặt, không phải qua cử động các cơ mà từ ánh mắt lôi cuốn, ẩn chứa nhiều câu chuyện cùng sự thông minh, học thức.

Cách trang điểm, mái tóc cũng làm thật nhẹ, hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, không tô vẽ của Phương Anh. Chính việc này cũng làm fan nhan sắc đặt nhiều niềm tin về mỹ nhân trung hoà cả nhan sắc lẫn trí tuệ này.

Á hậu Phương Anh tung ảnh đen trắng hội tụ vẻ đẹp của tri thức và thanh tân Ảnh 5
Á hậu Phương Anh tung ảnh đen trắng hội tụ vẻ đẹp của tri thức và thanh tân Ảnh 6