Á hậu Thái Lan tái hiện màn catwalk lốc xoáy thần sầu, bonus thêm 3 vòng xoay cực ‘đỉnh’

Người đẹp Nutnicha Srithongsuk đã có màn tái hiện lại màn catwalk lốc xoáy 4 vòng ‘thần sầu’ trong đêm chung kết Miss Grand Thailand 2020 khiến khán giả thích thú.

Tối 19/9, chung kết Miss Grand Thailand 2020 diễn ra với màn tranh tài của 77 thí sinh. Tân Hoa hâu Hòa bình Thái Lan 2020 là Chanrarapadit Namfon, cô gái đến từ tỉnh Ranong. Người đẹp Nutnicha Srithongsuk giành giải Á hậu 4.
Mặc dù chỉ giành ngôi Á hậu 4 nhưng màn xoay người bốn vòng của người đẹp Nutnicha Srithongsuk trong phần thi bikini của top 20 đã trở thành một điểm nhấn đáng nhớ của chương trình và có sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Ở phần thi áo tắm, trong khi các thí sinh khác sải bước tự tin nhưng khá đơn giản thì Nutnicha Srithongsuk đã quyết định ‘tạo nét’ cho phần thi của mình bằng một màn catwalk xoay 4 vòng liên tiếp cực kỳ ‘đỉnh cao’ khiến các khán giả theo dõi đêm chung kết vô cùng phấn khích.

Màn catwalk ‘thần sầu’ của Nutnicha Srithongsuk sau đó đã lan tỏa trên mạng xã hội và được ví với “lốc xoáy”. Phần thi ấn tượng của Srithongsuk có tới gần 82.000 người theo dõi trực tuyến.

Á hậu Thái Lan tái hiện màn catwalk lốc xoáy thần sầu, bonus thêm 3 vòng xoay cực 'đỉnh' - ảnh 1Người đẹp Nutnicha Srithongsuk.
Á hậu Thái Lan tái hiện màn catwalk lốc xoáy thần sầu, bonus thêm 3 vòng xoay cực 'đỉnh' - ảnh 2Nutnicha Srithongsuk giành giải Á hậu 4.

Sau đêm chung kết, clip ghi lại phần trình diễn của Nutnicha Srithongsuk được khán giả chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Tên tuổi của cô cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Thái Lan chỉ sau một đêm.

Sau chung kết, Nutnicha Srithongsuk quyết định tái hiện lại màn xoay người ‘cực đỉnh’ của mình trong hậu trường của một chương trình truyền hình trước sự chứng kiến của ngày Nawat – chủ tịch Miss Grand Thailand cùng với tân Hoa hậu và 3 Á hậu còn lại.
Nếu như trong đêm chung kết màn ‘lốc xoáy’ được cô áp dụng trong phần thi bikini thì trong lần tái hiện này người đẹp không ngần ngại thể hiện kỹ năng xoay người ấn tượng của mình mặc dù đang mặc váy dạ hội.
 Nutnicha Srithongsuk tái hiện màn catwalk ‘thần thánh’ trong đêm chung kết.
Với bộ váy dạ hội màu vàng có phần xẻ tà khá rườm rà nhưng cũng không làm khó được Nutnicha Srithongsuk khi cô vẫn xoay người liên tục. Nếu như trong đêm chung kết, khán giả đếm được cô xoay người 4 vòng liên tiếp, thì trong màn tái hiện này người đẹp còn bonus thêm 3 vòng xoay nữa. Tổng cộng Nutnicha Srithongsuk xoay tới 7 vòng liên tiếp chỉ trong vòng chưa tới 10 giây.
Á hậu Thái Lan tái hiện màn catwalk lốc xoáy thần sầu, bonus thêm 3 vòng xoay cực 'đỉnh' - ảnh 3Nutnicha Srithongsuk sinh năm 1997, đến từ tỉnh Mukdahan, là cựu sinh viên khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn của Đại học Khon Kaen.
Á hậu Thái Lan tái hiện màn catwalk lốc xoáy thần sầu, bonus thêm 3 vòng xoay cực 'đỉnh' - ảnh 4Người đẹp có chiều cao 1m67, nặng 48 kg. 

Với màn tái hiện này, các fans yêu sắc đẹp một lần nữa phải ‘ngả mũ’ trước khả năng catwalk ấn tượng của Nutnicha Srithongsuk. Đó cũng là một trong những lý do cô giành được ngôi vị Á hậu 4 dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m67.

Nutnicha Srithongsuk sinh năm 1997, đến từ tỉnh Mukdahan, là cựu sinh viên khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn của Đại học Khon Kaen. Người đẹp có chiều cao 1m67, nặng 48 kg. Ngoài màn trình diễn bikini tự tin, Nutnicha Srithongsuk được đánh giá cao với khả năng múa, cover nhạc và sử dụng thành thạo tiếng Trung.
Nguồn: Tienphong