Á hậu Thanh Trang tung bộ ảnh khoe vóc dáng ngày càng gợi cảm

Á hậu Thanh Trang quyến rũ trong bộ ảnh vừa ra mắt với toàn những shoot hình táo bạo.

Tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, Á hậu các quốc gia 2017 Thanh Trang không ngần ngại thử nghiệm bộ ảnh táo bạo với những shoot hình siêu gợi cảm. Trong bộ ảnh, Thanh Trang thỏa sức tạo dáng với váy cúp ngực màu tím nhạt có phần chân bồng bềnh như công chúa. Tuy nhiên, thay vì hình ảnh dịu dàng và nền nã, người đẹp lại thử sức với những shoot hình bán nude gợi cảm, khoe vóc dáng gọn gàng, cân đối.

a hau thanh trang tung bo anh khoe voc dang ngay cang goi cam - 1

Vốn là người mẫu chuyên nghiệp, Á hậu Thanh Trang sở hữu số đo 3 vòng mơ ước, đặc biệt là vòng 3 với con số 102cm. Cô từng được gọi là “Á hậu siêu vòng 3”.

a hau thanh trang tung bo anh khoe voc dang ngay cang goi cam - 3

Á hậu các quốc gia 2017 Thanh Trang không ngần ngại thử nghiệm bộ ảnh táo bạo với những shoot hình siêu gợi cảm.

a hau thanh trang tung bo anh khoe voc dang ngay cang goi cam - 4

Thanh Trang tự nhận là người thích chụp ảnh thời trang, không ngần ngại thử sức với những ý tưởng mới. Người đẹp đã thực hiện vô số bộ ảnh, mỗi bộ lại mang phong cách khác nhau.

a hau thanh trang tung bo anh khoe voc dang ngay cang goi cam - 5

Lợi thế của Thanh Trang ngoài số đo 3 vòng còn có đôi chân dài nuột nà.

Đăng quang Á hậu các quốc gia 2017, tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018, Thanh Trang hiện vẫn theo đuổi sự nghiệp thời trang và công việc kinh doanh riêng. Người đẹp tâm sự, cô từng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đã có những lúc stress, lao vào ăn uống giải sầu và tăng lên 5kg. Sau đó, khi lấy lại tinh thần, cô đã tập luyện và ăn kiêng, quay trở lại được vóc dáng như cũ.

Thanh Trang giữ cuộc sống tích cực bằng cách chơi golf, đi du lịch và gặp gỡ bạn bè. Mặc dù độc thân, Á hậu Thanh Trang cho biết cô vẫn không cảm thấy phiền lòng bởi cuộc sống hiện tại đầy màu sắc.

a hau thanh trang tung bo anh khoe voc dang ngay cang goi cam - 6

Là mẫu phụ nữ phóng khoáng, hiện đại, Thanh Trang vẫn giữ trong mình một chút sự bảo thủ nhất định với mái tóc suôn dài suốt nhiều năm qua.

a hau thanh trang tung bo anh khoe voc dang ngay cang goi cam - 7

Cô cho rằng mái tóc là một phần làm nên “chất Thanh Trang”.

Mấy năm gần đây, Thanh Trang cũng tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện. Người đẹp thích tự mình mang những món quà nhỏ tới các hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ. “Cho đi là nhận lại”, Thanh Trang thấy hạnh phúc hơn với điều đó.

Hiện tại trong mùa dịch, nhiều hoạt động của Thanh Trang đang tạm dừng. Cô cho biết đây là quãng thời gian không dễ dàng với bất cứ ai. Tuy nhiên, Á hậu lựa chọn cách nhìn lạc quan vào cuộc sống. Mỗi ngày thức dậy, thay vì đi làm, tụ tập thì cô dành thời gian dọn dẹp, trang trí nhà cửa, tập luyện, đọc sách, nấu nướng, đồng thời ấp ủ một số ý tưởng mới về công việc để thực hiện sau khi hết dịch. Ngoài ra, Thanh Trang cũng tham gia một số hoạt động chung tay chống dịch COVID-19 khác.

a hau thanh trang tung bo anh khoe voc dang ngay cang goi cam - 8

Chia sẻ về việc muốn làm sau thời gian dịch bệnh, Á hậu Thanh Trang cho biết: “Trang sẽ gặp gỡ người muốn gặp, ăn món mình thích, tới quán mình yêu, đi nơi mình ước và làm những điều khiến mình hạnh phúc”.