Á hậu Thuý Vân tiết lộ 5 điều thay đổi sau đúng 1 năm kết hôn, nghe qua là biết chồng doanh nhân tâm lý cỡ nào!

Chỉ thông qua chia sẻ của Thuý Vân, dân tình phần nào cảm nhận được nàng hậu đang có cuộc hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc.

Hôn nhân luôn là chuyện trọng đại của cả một đời người, người ta bảo chỉ cần gặp đúng người, đúng thời điểm thì sẽ có cả 1 đời bình an, viên mãn. Nhiều cặp vợ chồng sao Việt đã khiến dân tình ghen tị “đỏ mắt” vì ngày càng mặn nồng sau khi chính thức về chung 1 nhà. Nói đâu xa, tròn 1 năm ngày cưới (25/7/2020 – 25/7/2021), Thuý Vân đã có những chia sẻ gây chú ý và rút ra được 5 điều mới mẻ sau khi thành “vợ người ta”.

Trong dịp đặc biệt với chồng Nhật Vũ, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết lợi ích lớn nhất của việc kết hôn là có 1 người bạn đồng hành, san sẻ cùng nhau từ công việc đến cuộc sống. Đọc 5 điều đặc biệt mà Thuý Vân vạch ra cũng đủ hiểu cô đang có 1 ông chồng vô cùng tâm lý, yêu chiều và sẵn sàng ra mặt bảo vệ cô trước sóng gió: “Là khi mình bức xúc một vấn đề nào đó, thay vì phải hẹn bạn bè đi cafe hay gọi điện cho ai đó, mình chỉ cần về nhà và: ‘Anh ơi…’. Nhiều khi kể xong, mình hết cơn bức xúc còn người ấy bức xúc hơn mình”.

Cuối tâm thư, Thuý Vân còn nhắn nhủ đến chồng đại gia: “365 ngày ý nghĩa ấy, mình và người ấy cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ với những điều hạnh phúc và giản đơn. Cuộc sống hôn nhân ấy mà, mỗi ngày lại học một điều mới, mỗi ngày lại nắm tay nhau để trưởng thành. Tròn một năm với một ‘nhân vật’ chen giữa, và nhiều năm sau nữa…”.

Á hậu Thuý Vân tiết lộ 5 điều thay đổi sau đúng 1 năm kết hôn, nghe qua là biết chồng doanh nhân tâm lý cỡ nào! - Ảnh 2.

Với Thuý Vân, chồng như một người bạn tri kỉ luôn sẵn sàng thử món ăn mới, chia sẻ những buồn vui và cho cô cảm giác như được chở che giữa bộn bề trong cuộc sống

Á hậu Thuý Vân tiết lộ 5 điều thay đổi sau đúng 1 năm kết hôn, nghe qua là biết chồng doanh nhân tâm lý cỡ nào! - Ảnh 3.

Có thể thấy, Thuý Vân đang rất hài lòng với cuộc sống yên bình bên gia đình nhỏ sau 1 năm kết hôn

Á hậu Thuý Vân tiết lộ 5 điều thay đổi sau đúng 1 năm kết hôn, nghe qua là biết chồng doanh nhân tâm lý cỡ nào! - Ảnh 4.

Không chỉ Thuý Vân, Nhật Vũ cũng đăng bức ảnh của gia đình kèm chia sẻ: “Tổng kết 1 năm sau lễ cưới thì vẫn quá lời. Chỉ mong tiếp tục có sức khỏe và mãi giữ được nụ cười”

Chỉ 1 năm trôi qua, Thuý Vân từ nàng hậu chinh chiến không biết mỏi mệt trên các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế nay đã trở thành vợ đảm, mẹ hiền. Bé Nhật Tôn chính là “trái ngọt” của nàng hậu và chồng doanh nhân. Hiện tại, Thuý Vân vẫn hoạt động showbiz song song với việc chăm sóc gia đình nhỏ, Nhật Vũ thường xuyên tháp tùng vợ trong các sự kiện.

Á hậu Thuý Vân tiết lộ 5 điều thay đổi sau đúng 1 năm kết hôn, nghe qua là biết chồng doanh nhân tâm lý cỡ nào! - Ảnh 5.

Ngay trong hôn lễ, Thuý Vân đã thông báo tin mang thai quý tử đầu lòng

Á hậu Thuý Vân tiết lộ 5 điều thay đổi sau đúng 1 năm kết hôn, nghe qua là biết chồng doanh nhân tâm lý cỡ nào! - Ảnh 6.

4 tháng sau khi kết hôn, Thuý Vân hạ sinh con đầu lòng, bé Nhật Tôn nay cũng đã được gần 1 tuổi

Á hậu Thuý Vân tiết lộ 5 điều thay đổi sau đúng 1 năm kết hôn, nghe qua là biết chồng doanh nhân tâm lý cỡ nào! - Ảnh 7.
Á hậu Thuý Vân tiết lộ 5 điều thay đổi sau đúng 1 năm kết hôn, nghe qua là biết chồng doanh nhân tâm lý cỡ nào! - Ảnh 7.
Á hậu Thuý Vân tiết lộ 5 điều thay đổi sau đúng 1 năm kết hôn, nghe qua là biết chồng doanh nhân tâm lý cỡ nào! - Ảnh 7.
Á hậu Thuý Vân tiết lộ 5 điều thay đổi sau đúng 1 năm kết hôn, nghe qua là biết chồng doanh nhân tâm lý cỡ nào! - Ảnh 7.

Thuý Vân được chồng ủng hộ tiếp tục hoạt động nghệ thuật, Nhật Vũ cũng đồng hành cùng vợ trong nhiều sự kiện