Á hậu Trần Thị Nhi dịu dàng trong bộ ảnh áo dài đón Tết tại quê hương

Trở về từ Malaysia trong dịp xuân tết đoàn viên, Á hậu 2 Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Trần Thị Nhi gây thương nhớ với bộ ảnh áo dài truyền thống.

Á hậu 2 – Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Trần Thị Nhi

Xinh đẹp, bản lĩnh và luôn nỗ lực trong mọi việc mình làm, Doanh nhân Trần Thị Nhi xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương đầu năm 2019. Chiến thắng của cô hoàn toàn thuyết phục đông đảo khán giả theo dõi chương trình.

Là người Việt sinh sống và làm việc tại Malaysia, á hậu Trần Thị Nhi chính là người sáng lập và điều hành doanh nghiệp Everlasting beauty PLT, một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm làm đẹp tại Malaysia.

Lập nghiệp nơi xứ người, xa quê hương, xa gia đình là một trong những thử thách lớn đối với người phụ nữ, á hậu Trần Thị Nhi cũng vậy. Hơn thế, khi theo đuổi sự nghiệp kinh doanh cô lại phải đối mặt với nhiều khó khăn gấp bội. Tuy thế thành tựu mà cô có được khiến không ít người ngưỡng mộ.

Tuy sinh sống ở Malaysia, song á hậu Trần Thị Nhi vẫn luôn hướng về nguồn cội. Mỗi dịp xuân tết dù bận rộn, người đẹp vẫn sắp xếp về quê ăn tết cùng gia đình, báo hiếu cha mẹ.

Trong không khí tươi vui, ngập tràn sắc xuân của mai vàng, câu đối đỏ, của dòng người hối hả chuẩn bị cho Tết nguyên đán, á hậu diện trang phục áo dài chụp bộ ảnh lưu niệm. Đây đồng thời cũng là món quà gửi tới những người yêu mến đã luôn ủng hộ á hậu xuyên suốt thời gian qua.
Cùng ngắm những shoot hình rạng rỡ của tân á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019:

Á hậu Trần Thị Nhi đẹp dịu dàng, nền nã trong tà áo dài họa tiết phương Đông. Người đẹp gây ấn tượng bởi nụ cười duyên dáng và biểu cảm tự nhiên.
Người đẹp thích thú bên hàng thư pháp của ông Đồ – Đây là một trong những nét đặc trưng của xuân tết người Việt

Hòa mình trong không khí trước thềm Tết nguyên đán, á hậu không quên gửi lời chúc tới mọi người một năm mới an khang thịnh vượng.