Á hậu Vũ Anh Thư tham gia SBTN Voice: “Không sợ drama để cháy hết mình với âm nhạc”

Là nhân tố đặc biệt trong chương trình truyền hình thực tế lớn nhất tại hải ngoại – SBTN Voice, á hậu Vũ Anh Thư tiết lộ sẽ đặt danh hiệu á hậu sang một bên để cầm mic và bùng cháy với đam mê ca hát.
Xem thêm:
Vũ Anh Thư được biết đến với danh hiệu Á hậu 1 Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017. Người đẹp được đánh giá cao về nhan sắc rạng rỡ, sự tự tin và đặc biệt là tài năng ca hát.
Sau đăng quang, Anh Thư cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện quan trọng, đảm nhiệm vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc. Vừa qua cô cũng ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Paris.
Sở hữu chất giọng khá đặc biệt, Á hậu Anh Thư mang tới cho người yêu nhạc một làn gió mới bằng giọng hát nội lực nhưng không kém phần ngọt ngào. Ngoài danh hiệu á hậu, nhiều khán giả cũng yêu mến Anh Thư với vai trò ca sĩ tại Pháp.
Bản thân á hậu Vũ Anh Thư cũng là một người đam mê âm nhạc, cô cũng ấp ủ niềm đam mê dành cho giai điệu, ca từ. Anh Thư cho biết mỗi lần được đứng trên sân khấu, được biểu diễn cho quý khán giả là những lần cô cảm thấy bản thân được thăng hoa nhất.
Đến với SBTN Voice – Cuộc thi hát truyền hình thực tế lớn nhất tại Hải ngoại, do đài Truyền hình SBTN tổ chức, Anh Thư hi vọng bản thân  có cơ hội để được giao lưu, học hỏi với các huấn luyện viên, các thí sinh dự thi và hơn hết là được bùng cháy với tình yêu âm nhạc.
Khi được hỏi về việc tham gia chương trình truyền hình thực tế thường xuất hiện các tình tiết drama, liệu Anh Thư có lo ngại ảnh hưởng tới danh hiệu á hậu? Người đẹp đã không ngần ngại chia sẻ: “Tôi biết tham dự chương trình truyền hình thực tế là khó tránh khỏi những tình huống drama, bởi đó cũng là sức hút của chương trình. Tuy vậy tình yêu dành cho âm nhạc trong tôi lớn hơn những lo ngại đó. Tôi sẽ đặt danh hiệu á hậu sang một bên để cầm míc và cống hiến cho âm nhạc”
Á hậu Vũ Anh Thư hiện tại đang sinh sống tại Pháp. Đông đảo khán giả đang chờ đợi á hậu sẽ thể hiện những gì trong lần đầu tiên xuất hiện tại cuộc thi truyền hình thực tế lớn nhất tại hải ngoại này.
Được biết chương trình sẽ chính thức được phát sóng vào 13h30 ngày 26.8.2018.