Á hậu Vy Vy bán món ngon mà sao Việt nào cũng khen tấm tắc

Từ ca sĩ Vũ Hà, MC Trấn Thành đến nhiều anh chị em nghệ sĩ trong showbiz Việt đều rivew món ngon mà á hậu Vy Vy bán với 4 từ “món ngon thần thánh”.

MC Trấn Thành rivew gà ủ muối Thái Nguyên

Nhắc đến á hậu Vy Vy, người ta không chỉ biết tới cương vị một người đẹp Việt trên đất Malaysia mà còn ngưỡng mộ bản lĩnh và sự thao lược trong kinh doanh của cô.

Sinh sống và làm việc nơi xứ người, Vy Vy nhận thấy nhu cầu thưởng thức ẩm thực quê hương tại Malaysia ngày càng cao. Cộng đồng người Việt tại Malaysia rất đông và ai ai cũng nhung nhớ hương vị quê nhà. Đó là lý do cô quyết định kinh doanh mặt hàng thực phẩm Việt nơi xứ người.

Á hậu Vy Vy

Với á hậu Vy Vy, việc kinh doanh không đơn thuần tạo ra giá trị tiền bạc mà còn là hoạt động thiết thực để giới thiệu, quảng bá nền ẩm thực cũng như văn hóa Việt đến với nước bạn, giúp kiều bào tại đây vơi bớt đi nỗi nhớ quê nhà.

Á hậu Vy Vy kinh doanh đa dạng mặt hàng từ hải sản, rau củ  quả Việt Nam và đặc biệt món gà ủ muối Thái Nguyên chính là món ngon mà khách hàng của á hậu Vy Vy đặc biệt yêu thích.

Bán hàng bằng cả cái tâm, á hậu Vy Vy đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm, bất kỳ sản phẩm nào của cô cũng phải đạt tiêu chuẩn tươi, ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Món gà ủ muối Thái Nguyên của á hậu Vy Vy từng được cộng đồng nghệ sĩ yêu thích, đặc biệt là ca sĩ Vũ Hà, vợ chồng nghệ sĩ Trấn Thành dã dành nhiều lời khen và có video rivew cho sản phẩm.

Thương hiệu gà ủ muối Thái Nguyên chọn những con gà ngon, chắc thịt, vàng ươm để phục vụ khách hàng. Khi ăn, miếng gà còn giữ nguyên hương vị tươi ngon, màu sắc bắt mắt và chất lượng đảm bảo.

Là người kinh doanh hàng thực phẩm, â hậu Vy Vy và gia đình cô cũng là những người đầu tiên trải nghiệm để đảm bảo sản phẩm gửi tới khách hàng như ý.

Gà ủ muối Thái Nguyên mang hương vị đậm chất Việt Nam, tiện dụng và an toàn là món ăn cả gia đình yêu thích, có thể dùng để đãi bạn bè, bày tiệc hay làm cho bữa cơm gia đình thêm phong phú, ngon miệng.

Á hậu Vy Vy cũng hi vọng món ăn này sẽ mang tinh túy ẩm thực từ nguyên liệu đến kỹ thuật chế biến của Việt Nam làm hài lòng thực khách trong và ngoài nước.

Người đăng: Vy Vy vào Thứ Hai, 14 tháng 9, 2020

Video review của nghệ sĩ Trấn Thành.

Người đăng: Vy Vy vào Thứ Hai, 14 tháng 9, 2020

Đơn hàng của á hậu Vy Vy nườm nượp chứng tỏ sức hút của món ăn này.