Á hậu Vy Vy mang cả “Việt Nam thu nhỏ” sang Malaysia vào ngày khai xuân đầu năm

Từ các loại hải sản như cá biển, cá kèo, cá hồi, các loại ốc, nghêu… tươi ngon đến các loại rau củ quả của Việt Nam đều được á hậu Vy Vy tuyển lựa kỹ lưỡng để mang sang Malaysia phục vụ ngày khai xuân đầu năm của thương hiệu Hải Sản Vy Vy.

Á hậu Vy Vy trong ngày đầu xuân năm mới

Trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019, Vy Vy vốn nổi tiếng là người phụ nữ bản lĩnh và thành công trong lĩnh vực kinh doanh các sản vật của Việt Nam tại nước bạn.

Sinh sống và làm việc tại Malaysia, á hậu Vy Vy hiểu được cảm giác của những người Việt xa xứ, trong đó có những nỗi nhớ da diết về những hương vị thân quen nơi quê nhà.

Chọn con đường kinh doanh hải sản và các mặt hàng nông sản Việt Nam tại nước bạn, á hậu Vy Vy hi vọng có thể mang tới cho cộng đồng người Việt tại đây cơ hội được thưởng thức những món ăn thân thuộc, được nếm những hương vị đặc trưng của quê nhà, đồng thời giới thiệu tới nước bạn những món ăn đặc trưng của Việt Nam cũng như các giá trị văn hóa thông qua các mặt hàng nông sản, hải sản.

Sau hành trình đón Tết Nguyên Đán vừa qua, á hậu Vy Vy đã lựa chọn ngày 3/2/2019 (tức ngày 9 âm lịch) để chính thức khai xuân, mở đầu cho hoạt động kinh doanh trong năm mới.

Đơn hàng đầu tiên của năm 2020 mà á hậu Vy Vy mang tới cho khách hàng tại Malaysia có đầy đủ các loại hải sản tươi ngon của vùng biển Việt Nam như: cá bớp, tôm hùm, cua hoàng đế, các loại hải sản ốc, nghêu, sò, vẹm, cá kèo, ốc gạo… Những loại hải sản này đều được tuyển lựa kỹ lưỡng, đảm bảo độ tươi ngon dù phải vận hành qua nước bạn.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng người Việt tại Malaysia cũng như các khách hàng bản xứ, á hậu Vy Vy cũng chuẩn bị những đơn hàng gồm các món ngon bình dân như các loại mắm, ba khía, các loại cá khô, gà vườn và đặc biệt là các loại rau quả đặc trưng của Việt Nam nói chung và khu vực miền Tây nói riêng.

Bên cạnh đó, trong thời điểm tâm điểm nóng của việc đại dịch virus corona hoành hành, á hậu Vy Vy cũng cung ứng thêm các mặt hàng bảo vệ sức khỏe trước nguy cơ nhiễm bệnh như khẩu trang y tế. Các sản phẩm khẩu trang đạt quy chuẩn của cơ quan y tế.

Hiện tại, các sản phẩm của á hậu Vy Vy đã cập bến và sẵn sàng phục vụ khách hàng. Làm việc bằng cả tâm huyết và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, tin chắc á hậu Vy Vy sẽ có đơn hàng khai xuân đắt khách và thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình.

Dưới đây là hình ảnh các mặt hàng mà á hậu Vy Vy đã chuẩn bị cho ngày bán hàng khai xuân đầu năm: