Á hậu Vy Vy nỗ lực kinh doanh và giới thiệu nền âm thực Việt đến với nước bạn

“Nếu có thể tôi muốn mang cả chợ ẩm thực Việt đến Malaysia để những người Việt Nam xa xứ thỏa nỗi nhớ về quê mẹ và cũng để nước bạn biết ẩm thực Việt Nam của tôi phong phú như thế nào” – Đương kim á hậu doanh nhân Thái Bình Dương 2020 – Vy Vy chia sẻ về con đường mình đang đi.

Á hậu Vy Vy trong khoảnh khắc đăng quang

Vy Vy là cái tên được giới truyền thông nhắc tới nhiều trong năm 2019 – sau phút đăng quang ngôi vị á hậu doanh nhân Thái Bình Dương tại Malaysia. Người đẹp không chỉ được thán phục bởi nhan sắc, sự tự tin mà còn ở nỗ lực xây dựng thương hiệu Hải Sản Vy Vy tại Malaysia.

Đam mê ẩm thực, tự hào về những sản vật của quê hương Việt Nam nên khi quyết định sang xứ người lập nghiệp, á hậu Vy Vy mang một nối niềm nhớ nhung với những món ngon của quê nhà.

“Có đi ra ngoài, có phải rời xa nơi chôn rau cắt rốn mới thấm nỗi nhớ, mới biết những thứ bình thường, dung dị nhất trở thành niềm thương da diêt. Tôi cũng thế và những người Việt ở nước ngoài đều như thế” – Á hậu Vy Vy bộc bạch và đây cũng chính là lý do để cô quyết định kinh doanh các mặt hàng ẩm thực Việt Nam tại Malaysia.

Mặt hàng của á hậu Vy Vy đa dạng, phong phú từ hải sản, tôm, cua, ghẹ, ốc đến các loại mắm, dưa cà, các loại rau tươi của miền Tây và trái cây miệt vườn.

Đặt trọn tâm huyết với công việc mình theo đuổi, á hậu Vy Vy coi việc kinh doanh không đơn thuần là mang tới cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon mà còn là hoạt động xây dựng thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng.

Tuy rằng cung đường vận chuyển thực phẩm từ Việt Nam đến Malaysia không đơn giản song á hậu Vy Vy và các nhân lực của mình luôn nỗ lực tìm cách để sản phẩm qua tới nước bạn vẫn giữ được sự tươi ngon.

Với á hậu Vy Vy  đã không kinh doanh thì thôi, còn nếu đã lựa chọn con đường này thì khách hàng luôn phải được đặt lên trên hết, hàng đến tay khách nhất định phải được tuyển chọn kỹ lưỡng, bảo quản tốt nhất để đảm bảo dinh dưỡng.

Thời buổi hội nhập, người Việt sinh sống và làm việc rất nhiều ở nước ngoài, những ngành nghề như á hậu Vy Vy chính là nhịp cầu kết nối kiều bào tại nước ngoài với quê hương đồng thời quảng bá hình ảnh Việt Nam tươi đẹp đến với bạn bè quốc tế.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc á hậu Vy Vy sẽ còn tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Người đăng: Vy Vy vào Thứ Bảy, 30 tháng 5, 2020

Người đăng: Vy Vy vào Thứ Bảy, 30 tháng 5, 2020

Người đăng: Vy Vy vào Thứ Bảy, 30 tháng 5, 2020

Ghẹ đỏ khách đạt moi ve Ghe xanh mai ve khách nha

Người đăng: Vy Vy vào Thứ Năm, 28 tháng 5, 2020

Trai cay khách đạt ve hoi chua Giờ moi ranh dang Thứ 6 ve tiep

Người đăng: Vy Vy vào Thứ Ba, 19 tháng 5, 2020

Những mặt hàng của á hậu Vy Vy phong phú và vô cùng tươi ngon.

Quý khách hàng muốn mua các sản phẩm Việt Nam tươi ngon của á hậu Vy Vy có thể liên hệ:

Địa chỉ:19 Jalan rasmi 14 Taman rasmi jaya 68000 ampang

Điện thoại: +60123666187

Facebook: Vy Vy (https://www.facebook.com/profile.php?id=100040283229992)

Nguồn: TCTTT