Á hoàng Lưu Lan Anh cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo chung kết “Bước chân thiên thần”

Đảm nhận vị trí giám khảo trong đêm chung kết ” Bước chân thiên thần”, á hoàng Lưu Lan Anh hội ngộ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và dàn hoa hậu, á hậu nổi tiếng.

Xem thêm:

Diện trang phục dạ hội lộng lẫy,  á hoàng Lưu Lan Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý ngay khi xuất hiện.  Là người đẹp được đánh giá cao về gu thẩm mỹ, á hoàng Lưu Lan Anh luôn biết cách làm mới mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Trong đêm chung kết ” Bước Chân Thiên Thần” người đẹp diện hai trang phục sang trọng, quý phái nhưng không kém phần quyến rũ. Á hoàng cũng tinh tế lựa chọn lối make up và làm tóc phù hợp để tạo nên tổng thể ăn ý, thu hút.

Á hoàng Lưu Lan Anh thể hiện niềm vui khi được cùng làm việc với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,  Á hậu Việt Nam Thanh Tú và dàn giám khảo đình đám.

Trước sự nỗ lực và tài năng của các thí sinh, Ban giám khảo cuộc thi khá khó khăn để đưa ra sự lựa chọn. Á hoàng Lưu Lan Anh cũng đánh giá cao chất lượng thí sinh và hi vọng các em có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Được nhắc tới là người đẹp bản lĩnh trong kinh doanh và dành sự quan tâm đặc biệt đến các dự án, chương trình dành cho trẻ nhỏ, á hoàng Lưu Lan Anh cũng từng ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi tài năng nhí.

Đến với chung kết Bước chân thiên thần, Á hoàng Lưu Lan Anh hi vọng sân chơi này sẽ mang đến những điều hữu ích cho các em, tạo điều kiện cho các em nhỏ được cọ sát, trải nghiệm và phát huy tài năng của mình.

Nguồn: baodatviet.vn