Á khôi Hồ Thanh Hương diện áo dài nền nã tham dự sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (VBS)

Chiều ngày 13/9/2018, tại Hà Nội, Á khôi Hồ Thanh Hương (Giám đốc Công ty CP du lịch & đầu tư BĐS Đồng đội Phú Quốc) đã tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (VBS) 2018. Hội nghị diễn ra trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) 2018, với chủ đề “Việt Nam – Đối tác kinh doanh tin cậy: Kết nối và Sáng tạo”.

Á khôi Hồ Thanh Hương, CTHĐQT- TGĐ Công ty CP du lịch & đầu tư BĐS Đồng đội Phú Quốc

Tham dự hội nghị có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới Borge Brende, cùng các Bộ trưởng, lãnh đạo các tổ chức quốc tế, các học giả và có sự tham dự của hơn 1.200 doanh nghiệp, nhà đầu tư; trong đó, các công ty hàng đầu thế giới là thành viên WEF và nhiều đơn vị từ các nền kinh tế lớn như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Với chủ đề trên, VBS 2018 được chia thành hai phiên quan trọng. Phiên đầu tiên với chủ đề: Vai trò của Việt Nam trong chuỗi giá trị ASEAN và toàn cầu. Phiên thứ hai với chủ đề: Việt Nam – Kết nối và sáng tạo: Những cơ hội mới trong kinh doanh.

Á khôi Hồ Thanh Hương hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty Du lịch Đồng Đội Phú Quốc và là người sáng lập Thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl PQ, một thương hiệu đi đầu về ngành chế tác ngọc trai cao cấp tại Việt Nam.  Trải qua quá trình dài tìm tòi và sáng tạo, doanh nhân Thanh Hương đã thành công trong việc mang thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ phát triển mạnh mẽ với độ tinh xảo và giá trị thực từ ngọc trai được nuôi cấy thiên nhiên.

Á khôi Hồ Thanh Hương cùng con trai ca sỹ Dương Phúc Lâm và Nam vương Thái Bình Dương Trương Huy Hoàng
Á khôi Hồ Thanh Hương chụp hình cùng con trai ca sỹ Dương Phúc Lâm

Được biết đến là thương hiệu của công ty CP du lịch và đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc (Thương hiệu Ngọc trai Queen Preal PQ) đã có mặt tại hàng chục cuộc thi trong nước và quốc tế với vai trò đơn vị tài trợ vương miên cho các hoa hậu, nữ hoàng và hoa khôi nhan sắc.

Thương hiệu Ngọc trai Queen Preal PQ, hiện tại đã ký hợp đồng với hàng loạt cuộc thi nhan sắc trên thế giới từ nay đến hết năm 2018 tại Mỹ, Úc, Cannada, Đức, Pháp, Anh Quốc, Đan mạch, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan… nhờ vậy, thương hiệu Ngọc trai Queen Preal PQ đã mang tính toàn cầu không chỉ trong khu vực mà vươn tầm quốc tế.

Á khôi chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi được mời tham dự. Hội nghị lần này là một cơ hội rất lớn để Việt Nam nâng cao hình ảnh của mình trong mắt bạn bè thế giới. Giới doanh nhân Việt Nam nói chung đã chuẩn bị cả về lượng và chất để đón nhận và làm chủ cuộc cách mang công nghệ 4.0, đón nhận những cơ hội mới, những xu hướng mới của thời đại. Cá nhân tôi nói riêng quyết tâm sẽ mang ngọc trai Việt Nam vươn rộng trên thị trường quốc tế”.

Á khôi Hồ Thanh Hương không chỉ nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt mà còn là một người phụ nữ giàu lòng nhân ái, tích cực làm từ thiện và hình ảnh của chị có sự lan tỏa rất lớn trong cộng đồng.

Nguồn: baodatviet.vn