Á vương 1 Thiên thần Việt Nam Nguyễn Đức Hiếu và những lần biến đổi hình ảnh ngoạn mục

Những shoot hình ấn tượng của á vương Thiên thần Việt Nam 2019 -Nguyễn Đức Hiếu gây ấn tượng bởi diện mạo soái ca cũng như khả năng diễn xuất chuyên nghiệp trước ống kính.

Xuất sắc đăng quang ngôi vị á vương 1 tại cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2019, Nguyễn Đức Hiếu là một trong những sao nhí được đông đảo người yêu mến.

Sở hữu hữu gương mặt sáng cùng thần thái đầy tự tin, Nguyễn Đức Hiếu có khả năng biến hóa hình ảnh linh hoạt. Sao nhí được đánh giá là một trong những gương mặt triển vọng trong làng mẫu nhí.

Bước ra từ cuộc thi quy mô, chuyên nghiệp, Nguyễn Đức Hiếu ngày càng trưởng thành hơn, tự tin hơn và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình.

Không chỉ dành thời gian cho việc học tập, rèn luyện, Nguyễn Đức Hiếu cũng dành thời gian trải nghiệm ở các sự kiện và biến đổi hình ảnh qua các shoot hình thời trang.

Vừa qua, Nguyễn Đức Hiếu đã góp mặt tại sự kiện Pink Journey 1 tại TP.HCM và Pink Journey 2 tại Nghệ An.

Trình diễn trang phục của NTK Phương Hồ, ở mỗi mẫu thiết kế Nguyễn Đức Hiếu lại lột xác hình ảnh và truyền tải tốt thông điệp mà NTK mong muốn.

Tại Pink Journey 1, hình ảnh của Nguyễn Đức Hiếu là sự cá tính, mạnh mẽ nhưng đậm chất K- Pop, năng động

Ở Pink Journey 2 hình ảnh của Nguyễn Đức Hiếu lại thay đổi sang phong cách nam tính, có chút bụi bặm. Điều đáng chú ý là khả năng catwalk chuyên nghiệp của em khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Cũng tại Pink Journey 2, á vương khiến khán giả không khỏi phấn khích với những tạo dáng chuyên nghiệp, thần thái hoàn hảo từ ánh mắt đến biểu cảm cơ mặt.

Á vương Nguyễn Đức Hiếu còn gây sốt bởi loạt ảnh ở nhiều địa điểm khác nhau và thay đổi hình ảnh linh hoạt.

Những shoot hình của Nguyễn Đức Hiếu tại Bãi Cháy Sơn Trà được ví như “hoàng tử bé” với mái tóc xoăn lơi, set trang phục gam màu trắng đầy nghệ thuật.

Tại biển Mỹ Khê – Thành phố Đà Nẵng Nguyễn Đức Hiếu hoàn toàn lột xác với hình ảnh sành điệu, cool ngầu.

Tại Cocobay – Đà Nẵng, á vương Nguyễn Đức Hiếu trở nên “ku-te lạc lối” với set đồ màu hồng, mái tóc xù mì, cặp kính cận và lối diễn xuất siêu dễ thương.

Trước thềm năm học mới, á vương lại tung bộ ảnh trong sáng, dễ thương với cặp sách, đồng phục học sinh giản dị. Bước vào một năm học mới, Nguyễn Đức Hiếu sẽ không ngừng nỗ lực để vừa hoàn thành tốt việc học văn hóa, vừa tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Nguồn: TCTTT