Á Vương Hoàng Phi Kha đảm nhận vị trí vedette cho thương hiệu CIZA

Hoàng Phi Kha xuất hiện đầy thần thái với vai trò vedette trên sàn diễn catwalk Đại Hội Mỹ Nam 2018. Ngoài thưởng thức mẫu trang phục độc đáo của thương hiệu CIZA, khán giả còn trầm trồ bởi thân hình rắn chắc của Tân Á vương châu Á Quốc tế 2018.
Xem thêm:
Hoàng Phi Kha trong phẩn diễn trang phục của thương hiệu CIZA với vị trí vedette
‘Đại hội mỹ nam’ được tổ chức thường niên hàng năm nhằm tôn vinh phái mạnh và trình làng những mẫu thiết kế dành riêng cho nam giới. Sở hữu thân hình chuẩn, chiều cao lý tưởng và gương mặt góc cạnh Hoàng Phi Kha được nhiều thương hiệu ‘chọn mặt gởi vàng’ để biểu diễn nhiều BST với vị trí quan trọng của các thương hiệu như: CIZA, Rork, CoCo&PaPa, Tommy Nguyễn.
Để có được vị trí nhất định khẳng định tên tuổi của một Hoàng Phi Kha như hôm nay, anh luôn nổ lực hết mình dù tham gia bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí người mẫu hay diễn viên.
Với vị trí dẫn đầu, Hoàng Phi Kha tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn qua phần trình diễn sexy trong trang phục Rock
Hiện tại anh là gương mặt đai hiện cho 2 thương hiệu nam nổi tiếng đó là CIZA thời trang nam dành cho giới trẻ và Rock thương hiệu đồ lót nam dành cho mọi lứa tuổi.
Với phần thể hiện đầy ấn tượng trong trang phục CoCo&PaPa
Trang phục CoCo&PaPa giới thiệu trên 40 mẫu trang phục trong đêm diễn thời trang lần này.
Tự tin đầy chuyên nghiệp trên đường băng, siêu mẫu Hoàng Phi Kha đã tôn vinh được vẻ đẹp trang phục của NTK Tommy Nguyễn.
NTK Tommy Nguyễn cho ra mắt bộ sưu tập ‘Quyền uy sức mạnh’ tại Đại hội mỹ nam với loạt thiết kế ấn tượng, nội bật dành cho phái mạnh.