Á vương Hoàng Phi Kha trao lồng đèn đem Tết sớm cho trẻ em cơ nhỡ

Sáng ngày (5/9), Á vương Hoàng Phi Kha cùng nhóm từ thiện Pháp Hoa đem Tết Trung Thu sớm cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ đang sinh sống chung mái ấm ở Chùa Kỳ Quang, tọa lạc tại Gò Vấp, Tp.HCM.
Trong chuyến từ thiện lần này còn có sự xuất hiện của những tấm lòng vàng đến từ nước ngoài, họ vui vẻ cùng Hoàng Phi Kha và các anh em nghệ sỹ trao tặng lồng đèn, bánh trung thu, sữa …
Trong chuyến đi lần này, Á vương Quốc Tế ăn mặc giản dị với mong muốn được gần gũi và hòa đồng cùng các em nhỏ đang sinh sống nơi đây
Chùa Kỳ Quang 2 là nơi Hoàng Phi Kha từng đến giúp đỡ nhiều lần rồi, nên mỗi năm Tết Trung Thu về là Kha muốn tổ chức ở đây, vì nơi đây nuôi dạy hơn 200 trẻ mồ côi và khuyết tật rất đáng thương. Vì mùa Trung Thu này Kha làm nhiều chương trình khác nhau nên muốn tổ chức sớm tại chùa Kỳ Quang 2 để cho các em cảm thấy vui và hạnh phúc khi được đón Tết sớm.
Nam đạo diễn Tình yêu lạc lối đem niềm vui đến người khuyết tật, ngoài trao tặng lồng đèn anh còn tặng thêm bánh và sữa để các em nhỏ vui vẻ hơn.
Hoa hậu Chi Nguyễn giản dị với trang phục Phật tử cùng Hoàng Phi Kha trao quà cho các em bị bệnh hiểm nghèo
Nhóm cùng những nhà hảo tâm các nước đến thăm hỏi em nhỏ khuyết tật bị bệnh nằm tại chổ tại mái ấm.

Á vương Hoàng Phi Kha

Nam siêu mẫu vui vẻ giao lưu với những người nước ngoài với những hoạt động từ thiện sắp tới.
Đến ngày 21/9 nhằm ngày 14/8 âm lịch này nam diễn viên Điệp vụ chân dài sẽ cùng nhóm Pháp Hoa sẽ tổ chức  chương trình ca nhạc mừng Tết Trung Thu cho các em nhỏ tại huyện Tân Châu, tỉnh An Giang ngay chùa Quan Âm. Đây là chương trình đem lại niềm vui cho các trẻ em nghèo vùng xa và anh hy vọng sẽ được sự đồng hành của các nhà hảo tâm cho nhiều chương trình sắp tới.
Theo thegioigiaitri