Ái Châu trải lòng khi bị fan Huỳnh Đông chê xấu

“Người sống không an yên trong lòng sẽ luôn ganh ghét, đố kị, nhìn ai, nhìn đâu cũng thấy xấu”, nữ diễn viên viết.

Trên trang cá nhân, Ái Châu vừa đăng dòng trạng thái trải lòng về việc bị một fan nữ của chồng nhắn tin chê xấu khi đóng phim. Nữ diễn viên viết: “Sáng 2 vợ chồng ngồi ăn sáng nói chuyện với nhau, mình nói sao giờ nhìn comment nào tiêu cực, em cũng thấy bình thường, không có bực dọc trong lòng nữa. Chồng nói anh cũng vậy. Hồi trước còn khó chịu, giờ thấy như gió thoảng mây bay.

Vừa rôm rả với nhau xong thì page báo tin nhắn tới, mở ra thấy cái này (Vợ anh Huỳnh Đông xấu xí đóng phim). Đúng là thử thách lòng người mà! Nói chớ, nghĩ tiêu cực sẽ dẫn đến hành động tiêu cực. Người sống không an yên trong lòng sẽ luôn ganh ghét, đố kị, nhìn ai, nhìn đâu cũng thấy xấu. Lúc đó tự thân đã mệt mỏi, cuộc sống sẽ mệt mỏi theo. Vậy sẽ rất cực thân, cực tâm! Mình không là người, không biết được người đang gánh những nặng nề nào trên vai. Thôi đừng xấu xí với nhau chi, sống nay chết mai”.

Ái Châu trải lòng khi bị fan Huỳnh Đông chê xấu.

Nhiều người đồng quan điểm với Ái Châu và khuyên nữ diễn viên đừng bận tâm tới những kẻ nhiều chuyện, thích soi người khác. Facebook Dung Dinh viết: “Xấu mà làm vợ Huỳnh Đông mới hay chứ, làm cho khối đứa điên cuồng. Cô hồn tháng 7 hiển linh đó em”. Còn Facebook Hong Tran  chia sẻ: “Người đáng thương nhất là người luôn ganh tỵ với người khác. Họ rảnh rỗi nên hay dòm ngó chuyện nhà khác để phán. Ái Châu xấu mà là diễn viên điện ảnh, siêu mẫu… Chắc do Ái Châu đẹp quá nên người ta ganh tỵ vậy thôi”.

Cùng quan điểm, Facebook Ngọc Thắng tâm sự: “Hôm trước, chị Lệ Quyên cũng có một status nó về những con người này rằng: Ánh mắt của bạn dừng lại ở cái gì, thì cái đó sẽ ảnh hưởng tới bạn! Cảm thấy người ta hay khoe khoang của cải, là bởi vì bạn cũng quan tâm vật chất. Cảm thấy người khác xinh đẹp là bởi bạn cũng quan tâm tới dung mạo. Cảm thấy người ta ái ân hạnh phúc, là bởi vì nội tâm của bạn cũng đang khao khát điều đó… Có câu nói, thiếu thốn cái gì, sẽ thấy điều đó càng phô trương. Thật ra mặt khác của câu này chính là: Bạn càng quan tâm và tỏ ý khinh bỉ thứ gì mà người khác phô trương, chính đó là thứ bạn càng mong có”.

Theo ngoisao.net