Ai cũng đã từng vào bảng sao xấu, thảm họa 1 lần, trừ Hoa hậu Hương Giang!

Hoa hậu Hương Giang chỉn chu trong cách ăn mặc, lẫn trang điểm, làm tóc mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Xem thêm:

Hoa hậu Hương Giang nổi tiếng là người chỉn chu và hoàn hảo trong mọi hình ảnh xuất hiện trước công chúng. Để duy trì vẻ đẹp mọi nơi, mỹ nhân đình đám luôn có sự hậu thuẫn lớn từ các chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam.

Chính vì sự đầu tư cũng như nghiên cứu kỹ lưỡng về các phong cách trang điểm, Hương Giang gần như là Hoa hậu duy nhất ít khi xuất hiện trong các bảng xếp hạng sao xấu về lĩnh vực makeup.

Có thể gợi nhớ về hình ảnh trước đây, khi Giang tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, cô đem đến cho người xem bất ngờ này đến bất ngờ khác, đặc biệt là phong cách trang điểm đa dạng. Chân dài gốc Hà Thành dường như chưa hề sai lầm từ ngày mở đầu cho đến những bước cuối cùng tới vinh quang khi luôn xuất hiện với gương mặt sáng, trang điểm kỹ càng.

Không chỉ kiểu tóc, trang phục, thần thái chuyên nghiệp mà một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên chiến thắng lịch sử cho nhan sắc Việt Nam của Hương Giang.
Khi trở về Việt Nam, Hương Giang càng trở nên xinh đẹp mọi góc cạnh khi ứng dụng nhiều xu hướng makeup đang thịnh hành nhất trên thế giới.
Là Hoa hậu, Hương Giang luôn nhân smanhj đôi mắt sắc sảo bởi những đường kẻ cong vun vút, đôi môi hững hờ với màu son hồng để cân bằng sự tươi trẻ trên gương mặt.
Không những thế, mỗi khi ứng dụng xu hướng makeup ấn tượng với màu son đỏ, Hương Giang còn cho thấy được sự vương giả và vẻ đẹp đậm tính nữ quyền trong cô.
Không chỉ gói gọn trong tông màu hồng, đỏ mà vàng cam cũng được nàng Hoa hậu ứng dụng vào những sự kiện và trang phục phù hợp.
Đôi lúc lại đơn giản và mong manh như một cánh hoa đang toả hương.
Cổ điển với tóc phồng và đôi môi đỏ mọng của cô.
hông chỉ ứng dụng nhiều xu hướng trang điểm mà tóc cũng chính là yếu tố giúp Giang thêm toả sáng ở bất kỳ nơi nào cô đặt chân đến.
Từ những kiểu đơn giản nhưng ép thẳng, cột đuôi ngựa tinh tế.
Cho đến những mái tóc suông mượt được kẹp bởi những chiếc kẹp đan chéo bắt mắt.

Theo: Eva.vn