Ai cũng trầm trồ với mái tóc cá tính của Hồ Ngọc Hà cho đến khi biết sự thật

Màu tóc phá cách, kiểu uốn gợn sóng mềm mại tôn nét đẹp lai Tây của nữ ca sĩ.
Thần thái quyến rũ của Hồ Ngọc Hà trong màu tóc màu bạch kim

Xuất hiện trên sân khấu Đêm hội chân dài lần thứ 12 diễn ra tối ngày 9/3 tại Singapore, Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý của khán giả bởi vũ điệu sôi động cùng mái tóc màu xám khói lạ mắt. Đây là lần đầu nữ ca sĩ thử nghiệm tông màu tóc mới sau thời gian dài gắn bó với gam màu trầm.

Thần thái quyến rũ của Hồ Ngọc Hà trong màu tóc màu bạch kim - 1

“Nữ hoàng giải trí” diện thiết kế jumpsuit hiệu Balenciaga gợi cảm ton sur ton với màu tóc. Hồ Ngọc Hà luôn giữ được phong độ thời trang mỗi khi xuất hiện. Người đẹp có khả năng biến hóa hình ảnh linh hoạt, thường xuyên lựa chọn phong cách thời trang, lối trang điểm và kiểu tóc khác nhau để làm mới bản thân.

Thần thái quyến rũ của Hồ Ngọc Hà trong màu tóc màu bạch kim - 3

Mái tóc màu xám khói buông xõa, bồng bềnh theo từng điệu nhảy của nữ ca sĩ.

Theo đó, nam vương Hùng Justyle tự hào khẳng định mái tóc giả của Hồ Ngọc Hà chính là của thương hiệu tóc giả Justyle và dù cô ấy phải vũ đạo với nhiều màn

Ngay cả khi thực hiện vũ đạo lộn nhào trên sân khấu thì mái tóc vẫn được cố định, giữ nếp suôn mượt. Một số khán giả cho rằng, giọng ca “Em muốn anh đưa em về” phải mất khá nhiều thời gian để thực hiện kiểu tóc này trước khi lên sân khấu.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân, Hùng Justyle - Nam vương người Việt Thế giới 2018 có đăng hình ảnh của Hồ Ngọc Hà kèm trạng thái: Tóc giả nào lộn mèo bắn súng mà không rơi? Chỉ có tóc giả Justyle đúng không cả nhà. Nam vương tiết lộ, nữ ca sĩ đã nhờ sự trợ giúp của thương hiệu tóc giả Justyle để có tạo hình mới phù hợp với bài hát trong đêm diễn.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân, Hùng Justyle – Nam vương người Việt Thế giới 2018 có đăng hình ảnh của Hồ Ngọc Hà kèm trạng thái: “Tóc giả nào lộn mèo bắn súng mà không rơi? Chỉ có tóc giả Justyle đúng không cả nhà”. Nam vương tiết lộ, nữ ca sĩ đã nhờ sự trợ giúp của thương hiệu tóc giả Justyle để có tạo hình mới phù hợp với bài hát trong đêm diễn.

Nam vương Hùng Justyle cũng là ông chủ thương hiệu tóc giả Justyle nổi tiếng. Hiện, thương hiệu có 5 chi nhánh trong nước và 2 chi nhánh quốc tế phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo khán giả, được giới nghệ sĩ ưu ái. Thời gian tới, Justyle sẽ mở rộng các chi nhánh, cập nhật xu hướng làm đẹp để cho ra thêm nhiều mẫu sáng tạo, tinh tế. 

Nam vương Hùng Justyle cũng là ông chủ thương hiệu tóc giả Justyle nổi tiếng. Hiện, thương hiệu có 5 chi nhánh trong nước và 2 chi nhánh quốc tế phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo khán giả, được giới nghệ sĩ ưu ái. Thời gian tới, Justyle sẽ mở rộng các chi nhánh, cập nhật xu hướng làm đẹp để cho ra thêm nhiều mẫu sáng tạo, tinh tế.