Ai lười bôi kem chống nắng sẽ “tởn đến già” khi xem những hình ảnh này

Để biết việc không dùng kem chống nắng sẽ khiến làn da bị tàn phá thế nào thì đây chính là những hình ảnh minh chứng không thể cụ thể hơn.

Dù biết kem chống nắng là món mỹ phẩm vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ làn da khỏi những tác hại tiêu cực từ ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên nhiều cô nàng vì chủ quan hoặc ngại bôi kem chống nắng nhờn dính khó chịu mà bỏ bẵng luôn sản phẩm quan trọng này.

Vậy bạn có thắc mắc việc không dùng kem chống nắng sẽ khiến làn da bị hủy hoại thế nào hay chưa? Dưới dây chính là những minh chứng không thể cụ thể hơn cho thấy tác động kinh hoàng của ánh nắng đến làn da.

Ai lười bôi kem chống nắng sẽ tởn đến già khi xem những hình ảnh cho thấy tia UV có thể hủy hoại làn da kinh hoàng thế nào - Ảnh 1.

Ông Bill Edward McElligott đã làm nghề lái xe trong 28 năm. Do đặc thù công việc nên một bên mặt của ông luôn tiếp xúc với ánh nắng, sườn mặt bên phải luôn ở trong bóng râm. Từ đó là da phía mặt bên trái của ông bị nhăn nheo, lão hóa hơn thấy rõ.

Ai lười bôi kem chống nắng sẽ tởn đến già khi xem những hình ảnh cho thấy tia UV có thể hủy hoại làn da kinh hoàng thế nào - Ảnh 2.

Trong thời gian ghi hình cho Cuộc Đua Kỳ Thú, Kỳ Duyên cũng phải than trời vì đôi chân bị cháy nắng thành 2 tông màu khác biệt.

Ai lười bôi kem chống nắng sẽ tởn đến già khi xem những hình ảnh cho thấy tia UV có thể hủy hoại làn da kinh hoàng thế nào - Ảnh 3.

Thậm chí làn da của cô cũng hằn rõ vệt áo lót do thường xuyên phải vận động dưới nắng mà lại bôi thiếu lượng kem chống nắng cần thiết.

Ai lười bôi kem chống nắng sẽ tởn đến già khi xem những hình ảnh cho thấy tia UV có thể hủy hoại làn da kinh hoàng thế nào - Ảnh 4.

Cánh tay và gương mặt của Khả Ngân mẩn đỏ sưng rát do phải quay phim ngoài trời trong thời gian dài.

Ai lười bôi kem chống nắng sẽ tởn đến già khi xem những hình ảnh cho thấy tia UV có thể hủy hoại làn da kinh hoàng thế nào - Ảnh 5.

Khi về quê, vì chủ quan không bôi kem chống nắng mà làn da của H’Hen Niê đen sạm đi thấy rõ.

Ai lười bôi kem chống nắng sẽ tởn đến già khi xem những hình ảnh cho thấy tia UV có thể hủy hoại làn da kinh hoàng thế nào - Ảnh 6.

Tóc Tiên cũng thấy rõ phần da lưng chia thành 2 mảng riêng biệt do tác hại của ánh nắng.

Ai lười bôi kem chống nắng sẽ tởn đến già khi xem những hình ảnh cho thấy tia UV có thể hủy hoại làn da kinh hoàng thế nào - Ảnh 7.

Bảo Anh cũng ở trong tình cảnh tương tự.

Ai lười bôi kem chống nắng sẽ tởn đến già khi xem những hình ảnh cho thấy tia UV có thể hủy hoại làn da kinh hoàng thế nào - Ảnh 8.

Nam diễn viên Lee Hoon từng tham dự chương trình Law Of Jungle vào năm 2016. Lúc mới dự chương trình, anh còn tự tin không thèm dùng kem chống nắng, hệ quả là 3 ngày sau làn da của anh đã đen nhẻm, cháy nắng kinh hoàng.

Với những hình ảnh thực tế này hi vọng sẽ cảnh tỉnh chị em việc lơ là chống nắng cho da