Ai nói Valentine chỉ dành cho cặp đôi, “hội FA” Vbiz cũng tranh thủ tung chiêu thả thính khắp nơi: Tiểu Vy là đặc biệt nhất!

Quyết không thua kém “hội chị em” có đôi, có cặp, dàn sao Vbiz lẻ bóng như: Khổng Tú Quỳnh, Tiểu Vy, Nam Thư,…cũng có những động thái cực đáng yêu để đón Valentine.

Hôm nay (14/2) là ngày Valentine nên người người, nhà nhà đang hào hứng, thi nhau chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, những món quà giá trị từ nửa kia, khiến hội FA phải giận “tím người” vì ghen tị. Quyết không thua chị, thua em, dàn sao “lẻ bóng” của Vbiz như Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Hoàng Thuỳ,… đã rần rần góp vui bằng vài ba câu đậm mùi “thính”, biết đâu nếu may mắn thì Valentine năm sau lại không còn cô đơn. Đặc biệt hơn cả, hoa hậu Tiểu Vy còn tự nhắn nhờ một người bạn mua quà, gửi đến nhà cho “có cảm giác” cực lầy lội.

Ai nói Valentine chỉ dành cho cặp đôi, “hội FA” Vbiz cũng tranh thủ tung chiêu thả thính khắp nơi: Tiểu Vy là đặc biệt nhất! - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thuý An “chị chị em em” có nhau nhân ngày Valentine

Ai nói Valentine chỉ dành cho cặp đôi, “hội FA” Vbiz cũng tranh thủ tung chiêu thả thính khắp nơi: Tiểu Vy là đặc biệt nhất! - Ảnh 2.

Tiểu Vy lầy lội nhờ một người bạn mua hoa và quà gửi sang nhà để có “không khí Valentine” cho bằng chị bằng em

Ai nói Valentine chỉ dành cho cặp đôi, “hội FA” Vbiz cũng tranh thủ tung chiêu thả thính khắp nơi: Tiểu Vy là đặc biệt nhất! - Ảnh 3.

Bảo Anh: “Valentine này vẫn chưa có ai. Tính lười yêu để có ai đó siêng tới yêu dùm mà vẫn chưa có nên thôi cứ tự tin yêu bản thân vậy”.

Ai nói Valentine chỉ dành cho cặp đôi, “hội FA” Vbiz cũng tranh thủ tung chiêu thả thính khắp nơi: Tiểu Vy là đặc biệt nhất! - Ảnh 4.

Trúc Anh “Mắt Biếc”: “Valentine này bạn có muốn order một em thiên thần không?”

Ai nói Valentine chỉ dành cho cặp đôi, “hội FA” Vbiz cũng tranh thủ tung chiêu thả thính khắp nơi: Tiểu Vy là đặc biệt nhất! - Ảnh 5.

Ngô Thanh Vân: “Valentine, cảm thấy có tí tủi thân vì vẫn chưa biết ai dắt mình đi ăn nữa”

Ai nói Valentine chỉ dành cho cặp đôi, “hội FA” Vbiz cũng tranh thủ tung chiêu thả thính khắp nơi: Tiểu Vy là đặc biệt nhất! - Ảnh 6.

Nam Thư thả thính: Cho em gần anh thêm chút nữa

Ai nói Valentine chỉ dành cho cặp đôi, “hội FA” Vbiz cũng tranh thủ tung chiêu thả thính khắp nơi: Tiểu Vy là đặc biệt nhất! - Ảnh 7.

Thanh Hằng cũng không thua đàn em

Ai nói Valentine chỉ dành cho cặp đôi, “hội FA” Vbiz cũng tranh thủ tung chiêu thả thính khắp nơi: Tiểu Vy là đặc biệt nhất! - Ảnh 8.

Khổng Tú Quỳnh hứa “vui vẻ không quạo” khi nhìn bạn bè đi chơi Valentine

Ai nói Valentine chỉ dành cho cặp đôi, “hội FA” Vbiz cũng tranh thủ tung chiêu thả thính khắp nơi: Tiểu Vy là đặc biệt nhất! - Ảnh 9.

Thanh Duy tự chuẩn bị món ăn ngon và cũng không quên đính kèm màn “tung thính” cực đáng yêu

Ai nói Valentine chỉ dành cho cặp đôi, “hội FA” Vbiz cũng tranh thủ tung chiêu thả thính khắp nơi: Tiểu Vy là đặc biệt nhất! - Ảnh 10.

Hoàng Thuỳ khoe khoảnh khắc xinh đẹp, thần thái để mừng Valentine. Cô đơn nhưng phải đẹp là đây!

Nguồn: Kênh 14