Ái Phương tham gia “Sao Đại Chiến” đọ sức cùng Miu Lê, Trọng Hiếu, Hoàng Tôn

Sau nhiều lần úp mở, Ái Phương chính thức công bố thông tin về việc tham gia chương trình truyền hình thực tế “Sao Đại Chiến”.
Xem thêm:
Nữ ca sĩ sẽ kết hợp cùng một producer – nhà sản xuất âm nhạc tạo thành một cặp để đối đầu với những đội chơi khác. Cô sẽ phải thể hiện khả năng biến hóa của bản thân qua nhiều thể loại nhạc ở mỗi tập từ sở trường POP, Ballad cho đến EDM. Dù từng trải nghiệm nhiều ca khúc mang nhiều sắc màu đa dạng trước đây, cô vẫn tỏ ra lo lắng trước lịch trình dày đặc của cuộc thi. Ở mỗi tuần, cô sẽ làm mới và trình diễn một tiết mục để chinh phục ban giám khảo và khán giả xem truyền hình.
Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ quyết định thử sức mình với vai trò thí sinh trong một gameshow cùng những tên tuổi trẻ tài năng như Trọng Hiếu, Miu Lê, Dương Hoàng Yến,… Giọng ca “Mạnh mẽ lên cô gái” cho biết, “Sao Đại Chiến” là cuộc chơi làm tốn nhiều thời gian và công sức nhất của cô từ khi khởi đầu sự nghiệp ca hát. Sau khi nhận lời của Ban tổ chức, cô đã tạm dừng toàn bộ lịch diễn để tập luyện vũ đạo, luyện thanh với cường độ cao gấp đôi bình thường cùng bạn đồng hành.
Trong clip giới thiệu về bản thân mới đây, Ái Phương chính thức thừa nhận bản thân “nhạt”, chưa thể hiện đúng chất mà Ái Phương đã có sẵn và mong muốn mình sẽ lột xác “điên dại, quằn quại và liều mạng” hơn trong âm nhạc. Cô cũng cho biết, “Sao Đại Chiến” cũng là nơi để cô khám phá nhiều khả năng tiềm ẩn của mình, chinh phục thêm nhiều tầng lớp khán giả mới.
Về thân phận của bạn đồng hành, Ái Phương quyết định giữ bí mật đến phút chót để tạo sự bất ngờ cho khán giả. Cô tiết lộ, đây là nhà sản xuất âm nhạc trẻ từng tạo dấu ấn với những ca sĩ như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh,…

Trong tập đầu tiên của chương trình, Ái Phương sẽ thể hiện một ca khúc hit của một nữ ca sĩ nổi tiếng mà cô yêu thích. “Sao Đại Chiến” sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên VTV3 từ ngày 17/11.