Ấm lòng hành động cao đẹp của Hoa khôi Hương Hoàng với người dân huyện Sìn Hồ

Là người đẹp có tấm lòng nhân hậu, Hoa khôi Hương Hoàng trong lần về Việt Nam này đã thực hiện một hành động ý nghĩa gửi đến người dân vùng cao.

Xem thêm:

  • Hoa khôi Hương Hoàng đáp trả cực gắt khi bị tố bám fame
  • Hoa khôi Hương Hoàng lộng lẫy với Áo dài trước khung cảnh Paris

Hoa khôi Hương Hoàng không phải là cái tên xa lạ đối với những người dùng mạng xã hội. Không chỉ gây thương nhớ với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, Hoa khôi Hương Hoàng còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện từ trong nước cho đến hải ngoại. Khán giả từng xúc động khi biết từ lúc đăng quang Hoa khôi doanh nhân 2017, tất cả nguồn thu nhập từ hoạt động quảng cáo thương hiệu đều được Hương Hoàng tích cóp để làm từ thiện.

Mặc dù sinh sống cùng chồng và các con tại Pháp nhưng Hoa khôi Hương Hoàng thường xuyên về Việt Nam để tham gia vào các chương trình từ thiện. Đối với chị, việc làm từ thiện là xuất phát từ tâm và chị cảm thấy tự hào với điều này nên chị sẽ làm cả đời mặc dù phải tự chủ động về tài chính. Không kêu gọi người thân, bạn bè hay bất kì đóng góp nào, những gì mà Hương Hoàng đang làm là tự lực khiến công chúng phải ngưỡng mộ một người phụ nữ không chỉ tài sắc mà còn giàu lòng nhân ái

Trong chuyến trở lại Việt Nam lần này, Hoa khôi Hương Hoàng đã lặn lội đến vùng cao Tây Bắc để cùng sẻ chia với các em người dân tộc nơi đây. Hóa thân thành cô gái Thái xinh đẹp, Hương Hoàng khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú và xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của cô.

Hoa khôi Hương Hoàng hóa cô gái Thái dịu dàng bên trẻ em vùng Tây Bắc

Kết hợp với việc phát quà bánh, quần áo và nhu yếu phẩm, Hương Hoàng còn trao 3 phòng học ở điểm trường mầm non bản Xã Chải, xã Hồng Thu, huyện Sìn Hồ – Lai Châu. Hương Hoàng đã rất xúc động khi đến tận địa điểm và chứng kiến cuộc sống khó khăn của người dân nơi đây. Từ lâu, chị đã rất muốn đóng góp sức mình vào việc cải thiện cuộc sống khó khăn của đồng bào, đặc biệt là nơi vùng sâu vùng xa, không có nhiều điều kiện sinh sống. Chính vì vậy mà lần này chị đã đích thân di chuyển lên đây để có thể hiểu rõ được những nỗi vất vả mà người lớn và trẻ em đang từng ngày phải chịu đựng. Chị hứa hẹn sẽ còn quay trở vào những lần khác và hy vọng mình sẽ đóng góp được một phần công sức, giúp bà con miền cao cải thiện đời sống.

Hoa khôi Hương Hoàng đã đích thân di chuyển lên Lai Châu để hiểu rõ được những nỗi vất vả của người dân nơi đây

Là Hoa khôi Doanh nhân 2017, Hương Hoàng hiện tại là chủ doanh nghiệp kinh doanh và cung cấp các dịch vụ về hoa tươi. Đồng thời, chị cũng đang phát triển hệ thống phân phối các sản phẩm làm đẹp được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Hiện tại, Hoa khôi Hương Hoàng đang có tổ ấm hạnh phúc với người chồng là doanh nhân Pháp thành đạt và 3 đứa con ngoan./.