Ấn tượng với màn catwalk của ca sĩ nhí Thiên Khôi tại sinh nhật lần thứ 15 của ngoisao.net

Tối 18/4, Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 Thiên Khôi cùng với nhóm Pinkids đã có màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng trong sự kiện sinh nhật tròn 15 tuổi của trang thông tin ngoisao.net.

Ca sĩ – nười mẫu nhí Thiên Khôi

Đến dự sự kiện đặc biệt này có đông đảo sao Việt thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và làm cho buổi party trở thành đêm đầy sao cùng với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc nhất.

Trong đó, màn trình diễn catwalk của ca sĩ nhí Thiên Khôi – Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 – cùng với nhóm thời trang nhí Pinkids đã để lại nhiều ấn tượng và sự chú ý của tất cả khách mời đến dự sự kiện.

Ngoài ca hát giỏi cả tiếng Việt và tiếng Anh và biết chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau, Thiên Khôi còn là thành viên của nhóm thời trang nhí rất được yêu thích Pinkids, từng đi lưu diễn một số nước châu Á và tham gia các sự kiện lớn.

Trong chương trình lần này ai cũng trầm trồ Thiên Khôi vừa đẹp trai vừa có phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp và cho thấy đây không chỉ là một ca sĩ sáng giá trong tương lai mà còn là một model đầy hứa hẹn.

Sau đây là một số hình ảnh của Thiên Khôi cùng với các sao Việt trong sự kiện sinh nhật 15 năm của ngoisao.net:

Thiên Khôi với diễn viên Nhã Phương
Với cựu danh thủ Hồng Sơn và ca sĩ Phương Thanh
Với đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc
Với diễn viên Trương Ngọc Ánh

Với vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang – Thúy Hạnh