Angela Phương Trinh gây sốt khi đứng cạnh nam thần nào cũng đẹp đôi

Bên cạnh đó, Angela Phương Trinh cũng bày tỏ sự vui mừng khi ca khúc Điều gì đến sẽ đến mà cô song ca cùng Phạm Hồng Phước vừa phát hành nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Xem thêm:

51

52

Mới đây, Angela Phương Trinh vừa xuất hiện tại sự kiện khai trương một cửa hàng thời trang ở TP.HCM.

535455

Diện đầm cúp ngực họa tiết hoa lá, nữ diễn viên 9X nhanh chóng thu hút ánh nhìn người đối diện.

Gặp gỡ Phillip Nguyễn – em chồng Hà Tăng cùng dàn sao nam như diễn viên Hiếu Nguyễn, ca sĩ Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh dành thời gian chia sẻ cùng họ về những dự án nghệ thuật mà cô tham gia trong năm 2016.

56

Angela Phương Trinh đằm thắm bên em chồng Hà Tăng Phillip Nguyễn

57

“Nam thần” Rocker Nguyễn

5859

Angela Phương Trinh xuất hiện ở đâu là ngay lập tức thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều anh chàng điển trai, trong ảnh là nam diễn viên Thiện Nguyễn cùng Hiếu Nguyễn.

510

Nữ diễn viên 9x bày tỏ sự vui mừng khi ca khúc Điều gì đến sẽ đến mà cô song ca cùng Phạm Hồng Phước vừa phát hành nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

511512

Được biết, Điều gì đến sẽ đến là ca khúc chủ đề của quyển sách cùng tên của tác giả Hà Thanh Phúc, do Phạm Hồng Phước sáng tác trong một chiều mưa khi đọc qua bản thảo của tác giả. Giọng hát nhẹ nhàng của Angela Phương Trinh kết hợp với chất giọng trầm ấm của nam ca sĩ Khi người lớn cô đơn đã để lại nhiều cảm xúc cho người nghe. 

513

Hiện tại, sau khi tất cả các bộ phim của mình đều ra rạp trong năm 2016, Angela Phương Trinh dự định nghỉ ngơi một thời gian ngắn và tham gia một số hoạt động âm nhạc, trước khi quay trở lại màn ảnh. 

#baohoahaudoanhnhan