Ảnh cưới ngọt ngào của Hoa hậu Thu Hoài: ‘Chúng tôi đang rất hạnh phúc khi chính thức thành vợ và chồng’

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài đã bày tỏ chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và cảm xúc hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của mình.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã bất ngờ trước thông tin hoa hậu Thu Hoài chính thức lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi. Do tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra căng thẳng, hôn lễ của Thu Hoài chỉ được gói gọn trong phạm vi gia đình. Tuy nhiên, những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp vẫn được ghi lại trong ngày trọng đại của cô.

Trên trang cá nhân, Thu Hoài bày tỏ: “Mọi dự định, kế hoạch cho một hôn lễ trong mơ đã sẵn sàng. Từ hoa, váy cưới, không gian đêm tiệc cho tới từng cái tên thân thiết đã được lên danh sách trước từ lâu. Nhưng dịch bệnh COVID-19 đã làm thay đổi tất cả. Từ hoãn cưới vô thời hạn cho tới chuyện hối hả đi đăng ký kết hôn trong một ngày bất ngờ, tất cả đều đến với tôi nhanh chóng tới mức tôi không thể đưa ra lựa chọn nào khác cả.

Giờ phút này, khi đã chính thức trở thành vợ của “người ta”, tôi vẫn có một chút nuối tiếc nho nhỏ khi không thể mời tất cả những bè bạn, người thân đến với mình trong ngày trọng đại này. 

Nhưng rồi lại mỉm cười và tự nghĩ rằng: Biết đâu đấy, đó lại là một sự lựa chọn của số phận dành tặng cho tôi? Để tôi hiểu rằng, hạnh phúc đích thực phải được khởi đầu từ tôi và anh ấy, còn những lời chúc phúc, sẻ chia chỉ tô điểm cho khoảnh khắc thành vợ chồng thêm rực rỡ mà thôi. Xin lỗi mọi người vì không thể cùng các bạn sẻ chia thời khắc trọng đại ấy, và cũng cảm ơn tất cả vì những điều tuyệt vời gửi tới chúng tôi.

Một vài tấm hình cưới không thể ghi lại trọn vẹn buổi lễ này, nhưng hi vọng nó có thể thay tôi và ông xã truyền tải một thông điệp tới tất cả những người yêu thương: Chúng tôi đang rất hạnh phúc, khi chính thức thành vợ và chồng”.

Nhiều người đã không ngừng xuýt xoa trước vẻ đẹp của Thu Hoài ở độ tuổi U40. Cô diện chiếc váy trắng nền nã, cười thật tươi khi sánh vai cùng ông xã kém 10 tuổi. Trong ngày trọng đại này, các con của Thu Hoài cũng có mặt để chia sẻ niềm vui cùng cô.

Trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ cũng đã gửi gắm lời chúc mừng đến với Thu Hoài. Sau bao nhiêu sóng gió, đổ vỡ hôn nhân, cuối cùng, cô cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của đời mình!

Nguồn: TCTTT