Ảnh đọ sắc “nét căng” giữa tân Hoa hậu và Á hậu 2, chưa biết ai đẹp hơn nhưng Đỗ Thị Hà đã bị soi vòng 2 kém thon

Xuất hiện tại sự kiện, tân Hoa hậu và Á hậu Việt Nam 2020 không khỏi khiến công chúng xuýt xoa với nhan sắc đỉnh cao, thần thái hút hồn.

Sau khi chính thức trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, nhất cử nhất động của Đỗ Thị Hà đều được người hâm mộ quan tâm. Cách đây vài ngày, người đẹp cũng mau chóng trở thành tâm điểm chú ý khi đọ sắc bên cạnh Á hậu 2 Ngọc Thảo. Đương nhiên, dân tình sẽ lập tức tranh thủ cơ hội để đặt nhan sắc 2 nàng Hậu này lên bàn cân. Ai cũng tò mò không biết khi xuất hiện trong cùng một khung hình, ai sẽ nổi trội hơn ai.

Có thể thấy, cả hai bóng hồng đều gây sốt khi có màn đọ sắc ấn tượng. Nếu như Ngọc Thảo sở hữu gương mặt ưu tú, thần thái sang chảnh ngút ngàn thì tân Hoa hậu lại có nụ cười bộc lộ được khí chất tự tin nổi bật. Dù vậy, một số netizen nhanh chóng để lại bình luận cho rằng vòng 2 của Đỗ Thị Hà lên hình trông kém thon thả, khiến cô mất đi sự gợi cảm.

Ảnh đọ sắc nét căng giữa tân Hoa hậu và Á hậu 2, chưa biết ai đẹp hơn nhưng Đỗ Thị Hà đã bị soi vòng 2 kém thon - Ảnh 2.

Trong số rất nhiều hình ảnh tại sự kiện, mọi sự chú ý dồn về tấm ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà chụp chung cùng Á hậu 2 Ngọc Thảo

Ảnh đọ sắc nét căng giữa tân Hoa hậu và Á hậu 2, chưa biết ai đẹp hơn nhưng Đỗ Thị Hà đã bị soi vòng 2 kém thon - Ảnh 3.

Dân tình ấn like mỏi tay vì những tấm hình đẹp đỉnh cao của tân Hoa hậu song lại khuyên cô nên luyện tập thể thao nhiều hơn để cải thiện vóc dáng

Ảnh đọ sắc nét căng giữa tân Hoa hậu và Á hậu 2, chưa biết ai đẹp hơn nhưng Đỗ Thị Hà đã bị soi vòng 2 kém thon - Ảnh 4.

Vốn quen với hình ảnh lạnh lùng của Á hậu Ngọc Thảo, netizen bất ngờ khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của cô và không ngừng dành lời khen ngợi

Ảnh đọ sắc nét căng giữa tân Hoa hậu và Á hậu 2, chưa biết ai đẹp hơn nhưng Đỗ Thị Hà đã bị soi vòng 2 kém thon - Ảnh 5.

Không thể phủ nhận Tiểu Vy càng ngày càng sexy và quyến rũ, cả sắc lẫn vóc đều khiến người hâm mộ ghen tị

Ảnh đọ sắc nét căng giữa tân Hoa hậu và Á hậu 2, chưa biết ai đẹp hơn nhưng Đỗ Thị Hà đã bị soi vòng 2 kém thon - Ảnh 6.

Góc nghiêng thần thánh của dàn Hoa hậu, Á hậu

Ảnh đọ sắc nét căng giữa tân Hoa hậu và Á hậu 2, chưa biết ai đẹp hơn nhưng Đỗ Thị Hà đã bị soi vòng 2 kém thon - Ảnh 7.

Một bức ảnh hội tụ quá nhiều nhan sắc nổi bật: Lương Thuỳ Linh, Ngọc Thảo, Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh

Nguồn ảnh: Sưu tầm