Ảnh du lịch cực xịn của công ty Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Quy mô khủng, trang phục đầu tư, thế lực nhí Winnie vẫn chiến trọn spotlight

Công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng quả không hổ danh là công ty “nhà người ta”

Những ngày cuối năm, hầu hết các công ty sẽ tổ chức những buổi du lịch chung để nâng cao tinh thần đoàn kết của nhân viên. Đây cũng là dịp để sếp và nhân viên trong công ty ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm bên nhau. Nếu còn băn khoăn chưa biết sẽ mặc trang phục thế nào, tạo dáng ra sao cho ngầu và chất nhất thì có thể tham khảo ngay hội nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Cụ thể, mới đây loạt hình ảnh du lịch công ty được Đông Nhi đăng tải trên trang cá nhân đã thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ. Có thể thấy, dù chuyến đi có khá đông người nhưng tất cả đều đầu tư trang phục ton-sur-ton, liên tục thay tận 2 đến 3 bộ chỉ trong một ngày. Ngoài ra, bộ ảnh còn được chụp ở những nơi có phong cảnh tuyệt đẹp, thế là công ty của Đông Nhi này đã có những tấm hình du lịch xịn xò khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Đặc biệt hơn cả, sự xuất hiện của bé Winnie – con gái đầu lòng nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng khiến nhiều người vô cùng thích thú. Có thể nói, dù mới 3 tháng tuổi nhưng ái nữ nhà Đông Nhi đã được ưu ái đứng ở trung tâm bức hình, chiếm spotlight của nhiều người nổi tiếng như Khổng Tú Quỳnh, Đỗ Hoàng Dương, LipB,…

Ảnh du lịch cực xịn của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Quy mô khủng, khung cảnh trang phục đầu tư, bé Winnie vẫn chiến trọn spotlight - Ảnh 2.

Công ty Đông Nhi đã có buổi du lịch cuối năm

Ảnh du lịch cực xịn của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Quy mô khủng, khung cảnh trang phục đầu tư, bé Winnie vẫn chiến trọn spotlight - Ảnh 3.

Bé Winnie luôn được ưu ái đứng giữa khung hình cùng với bố mẹ

Ảnh du lịch cực xịn của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Quy mô khủng, khung cảnh trang phục đầu tư, bé Winnie vẫn chiến trọn spotlight - Ảnh 4.

Tất cả cực kỳ chịu khó đầu tư trang phục và bối cảnh để có được những khung hình đẹp nhất

Ảnh du lịch cực xịn của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Quy mô khủng, khung cảnh trang phục đầu tư, bé Winnie vẫn chiến trọn spotlight - Ảnh 5.

Đến cả đi ngủ cũng ton-sur-ton thế này đây!

Ảnh du lịch cực xịn của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Quy mô khủng, khung cảnh trang phục đầu tư, bé Winnie vẫn chiến trọn spotlight - Ảnh 6.

Trước đó, công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã khiến nhiều người phải xuýt xoa bởi tấm hình du lịch xịn xò. Sự xuất hiện của “thế lực nhí” – nhóc tỳ đầu lòng nhà Đông Nhi cũng khiến khán giả đặc biệt quan tâm

Ảnh: Instagram nhân vật

Nguồn: Kenh 14