Ảnh hiếm Hà Tăng lúc mang thai 2 năm trước được chị chồng lần đầu hé lộ: Nhan sắc mẹ bầu đẹp miễn bàn!

Đây có lẽ là một trong những món quà đặc biệt mà Hà Tăng nhận được từ chị chồng trong ngày sinh nhật tuổi 33.

Hôm nay (24/10) là sinh nhật lần thứ 33 của Hà Tăng. Ngay từ sáng sớm, rất nhiều lời chúc đã được bạn bè, người thân và khán giả gửi tới nàng ngọc nữ. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến bức ảnh hiếm 2 năm trước của Hà Tăng do chị gái Louis Nguyễn – Stephanie Nguyễn chia sẻ. Đây cũng là hình ảnh hiếm hoi lúc Hà Tăng đang mang thai con gái thứ 2, được ghi lại trong hôn lễ của chị chồng Stephanie Nguyễn tại Manila, Phillippines hồi tháng 1/2017.

Cùng với bức ảnh, Stephanie Nguyễn còn gửi lời chúc mừng tuổi mới tới Hà Tăng trên trang cá nhân: “Happy Birthday to my dearest sister. Thank you for guiding me through life as a wife, and through life as a mother. Sofifi and I love you very much. Wishing you all the love and joy on your special day. Love you to the moon and back” (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật em gái thân yêu của chị. Cảm ơn em đã hướng dẫn chị trong suốt cuộc đời làm vợ và làm mẹ. Sofifi và chị yêu em rất nhiều. Chúc em có tất cả tình yêu và niềm vui trong ngày đặc biệt này).

Ảnh hiếm Hà Tăng lúc mang thai 2 năm trước được chị chồng lần đầu hé lộ: Nhan sắc mẹ bầu đẹp miễn bàn! - Ảnh 1.

Ảnh hiếm khi Hà Tăng mang thai con gái 2 năm trước được chị chồng lần đầu hé lộ.

Ảnh hiếm Hà Tăng lúc mang thai 2 năm trước được chị chồng lần đầu hé lộ: Nhan sắc mẹ bầu đẹp miễn bàn! - Ảnh 2.

Stephanie Nguyễn dành những lời chúc ý nghĩa nhất tới Hà Tăng trong ngày sinh nhật tuổi 33. Điều này cũng minh chứng mối quan hệ của Hà Tăng và chị chồng vô cùng tốt đẹp.

Ảnh hiếm Hà Tăng lúc mang thai 2 năm trước được chị chồng lần đầu hé lộ: Nhan sắc mẹ bầu đẹp miễn bàn! - Ảnh 3.
Ảnh hiếm Hà Tăng lúc mang thai 2 năm trước được chị chồng lần đầu hé lộ: Nhan sắc mẹ bầu đẹp miễn bàn! - Ảnh 3.

Trước đó trong đám cưới của Stephanie Nguyễn hồi đầu năm 2017, Hà Tăng và ông xã Louis Nguyễn đã có mặt nhưng những hình ảnh được chia sẻ thời điểm đó luôn khéo léo che bụng bầu ở tháng cuối thai kỳ của cô.

Ảnh hiếm Hà Tăng lúc mang thai 2 năm trước được chị chồng lần đầu hé lộ: Nhan sắc mẹ bầu đẹp miễn bàn! - Ảnh 4.

Stephanie Nguyễn và Hà Tăng thân thiết nhau nhiều năm nay. Dù mỗi người ở một quốc gia khác nhau nhưng cả hai thường xuyên liên lạc, dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt nhất.

Nguồn: Kenh14.vn