Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đặt cơ sở đầu tiên tại Thành phố Vũng Tàu

Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và uy tín lâu đời, VUS chính thức có mặt tại thành phố Vũng Tàu từ ngày 19/4.

Xem thêm:

Trung tâm VUS Vũng Tàu sẽ mang đến không gian học tập hiện đại, giúp lan tỏa niềm đam mê học tiếng Anh và xây dựng nền tảng Anh ngữ vững vàng cho học viên tại thành phố biển.
Gần 30 trung tâm Anh ngữ trải đều khắp các thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, 55.000 học viên theo học thường xuyên, 200.000 gia đình lựa chọn VUS mỗi năm là minh chứng cho uy tín và chất lượng của VUS.
Anh van Hoi Viet My VUS chinh thuc co mat tai Vung Tau hinh anh 1
Hình phối cảnh mặt tiền VUS Vũng Tàu.
Với định hướng mang đến chương trình giảng dạy chất lượng tốt với chi phí hợp lý, ngoài không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình học, VUS còn liên tục phát triển mạng lưới trung tâm rộng khắp cả nước, lan toả niềm đam mê Anh ngữ và tạo cơ hội học tập cho đông đảo học viên.
Trung tâm VUS Vũng Tàu tọa lạc tại 498 Trương Công Định, với khoảng 20 phòng học được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế, phục vụ được mọi đối tượng học từ SmartKids (4-6 tuổi), SuperKids (6-11 tuổi) đến Young Leaders (11-15 tuổi) và người lớn. Học viên VUS Vũng Tàu sẽ lần đầu tiên được tiếp xúc và trải nghiệm công nghệ học tiếng Anh độc quyền từ Mỹ – Imagine Learning đầy sinh động và thú vị, hỗ trợ hiệu quả trong việc học tiếng Anh.
Anh van Hoi Viet My VUS chinh thuc co mat tai Vung Tau hinh anh 2
Phối cảnh bên trong VUS Vũng Tàu.
Trong tháng 4, VUS đồng loạt đưa vào hoạt động các trung tâm mới gồm: VUS Vũng Tàu – trung tâm đầu tiên của VUS tại Vũng Tàu, VUS Quang Trung – trung tâm Anh ngữ lớn nhất toàn hệ thống VUS, VUS Nguyễn Ảnh Thủ – trung tâm VUS thứ 2 tại quận 12 và trung tâm Anh ngữ Mẫu giáo đầu tiên là VUS Kids Trần Não tại quận 2, TP.HCM.
Tháng 3, VUS được trao chứng nhận NEAS về chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cũng xác nhận VUS là “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” với hơn 100.000 học viên. Đây là những chứng nhận danh giá, khẳng định chất lượng của VUS trên thị trường đào tạo Anh ngữ Việt Nam.
Anh van Hoi Viet My VUS chinh thuc co mat tai Vung Tau hinh anh 3
Học viên VUS Vũng Tàu sẽ có cơ hội trải nghiệm những chương trình Anh ngữ quốc tế chất lượng.
Như một lời chào gửi đến tất cả học viên mới tại Vũng Tàu, VUS Vũng Tàu dành tặng bộ quà VUS cho học viên mới. Bên cạnh đó, học viên và phụ huynh khi tham quan có thể chụp ảnh tại trung tâm mới và đăng tải lên Facebook kèm hashtag #VUSVungTau #NewCampus #Lauching để nhận ngay những phần quà xinh xắn. Chương trình kéo dài từ 15/4 đến 22/4.
Ngoài ra, rất nhiều chương trình hấp dẫn và vui nhộn nhân dịp khai trương cũng sẽ diễn ra từ 16h30 ngày 21/4 tại VUS Vũng Tàu, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho học viên, phụ huynh.
VUS Vũng Tàu sẽ tổ chức các lớp học thử dành cho độ tuổi SmartKids (4-6 tuổi), SuperKids (6-11 tuổi), CLB tiếng Anh dành cho thiếu niên và người lớn nhân dịp khai trương, gồm 2 đợt: 21, 22/4 và 5, 6/5. Độc giả liên hệ 02873083333 để đăng ký tham gia câu lạc bộ, tham quan, học thử, nhận tư vấn miễn phí, đăng ký khóa học phù hợp và nhận quà tặng.
Theo thegioivanhoa
#baohoahaudoanhnhan