Annie Phạm vươn lên từ chông gai thử thách

“Hữu duyên thiên ý năng tương ngộ” phải nói chị đến với cuộc thi, hay chúng tôi được biết đến chị Phạm Thị Kim Thoa (Annie Phạm) đều nhờ một chữ duyên. Thật không dễ gì BTC lại mời được một người đẹp, một công dân Úc gốc Việt tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt được tổ chức tại Thái Lan trong tháng 9 vừa qua. Với cương vị giám đốc Lush Beauty Trade, dáng vẻ thanh  lịch, gương mặt thanh tú, nụ cười tươi thắm, chị vượt qua dễ dàng các tiêu chí về tuyển chọn thí sinh tham gia.

123

Trở về từ sau cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2016 tại Thái Lan, với 2 danh hiệu cao quý Á Hậu 3, và Nữ Hoàng Đêm Hội. Chúng tôi BBT Chương trình có dịp trò truyện cùng chị gián tiếp qua kết nối mạng Zalo. Hiện chị đang sinh sống và làm việc tại Xứ sở chuột túi, đất nước Úc nổi tiếng với thủ đô CANBERRA xinh đẹp và con người thân thiện hiếu khách. Những khác biệt về giờ giấc, phong cách lối sống sinh hoạt và làm việc giữa 2 đất nước dường như làm cuộc trò chuyện của chúng tôi thêm phần thi vị.

4568

Qua lời chị tâm sự chúng tôi dường như cảm nhận được phần nào cuộc sống bên xứ người có nhiều thách thức, khó khăn song bên cạnh đó mở ra nhiều cơ hội học hỏi, làm việc, môi trường chế độ tốt, công nghệ hiện đại. Nhưng đâu đó vẫn thấp thỏm nỗi lòng người xa quê, nhớ nhà, nhớ cha mẹ, anh em bạn bè và những điều bình dị rất riêng chỉ Việt Nam mới có.

910111213

Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, Chị chọn đất nước Singapore làm nơi học tập trau dồi kiến thức theo tiếng gọi đam mê. Sau khoảng thời gian 10 năm sinh sống học tập & làm việc tại Singapore, chị tốt nghiệp loại ưu với tấm bằng Cidesco Post graduated hàng đầu về chăm sóc da, có giá trị trên toàn cầu. Cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chị đã quyết định thử sức mình tại một đất nước mới. Chính là nơi chị đang sống hiện nay, Melbourne là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc. Miền đất hứa với bao cơ hội thay đổi phát triển và các chông gai thử thách chờ đợi.

1415

Nhớ lại quãng thời gian hai ba năm về trước khi chị mới đặt chân đến đây, Để chuẩn bị cho việc khởi nghiệp chị đã tự chuẩn bị cho mình một ngôi nhà riêng, vì việc xây nhà mất 3 năm mới hoàn thành, nên bước đầu gặp rất nhiều khó khăn từ việc ổn định chỗ ở. Tiếp theo rồi đến công việc làm sao để thực hiện ước mơ của chị, ước mơ là được chăm sóc làm đẹp cho chị em phụ nữ.

161718192021

Được sự ủng hộ hậu thuẫn từ cha mẹ tại quê nhà, rồi mọi khó khăn cũng không làm chùng bước ước mơ của chị. Chị đã thành công bước đầu trong việc chinh phục ước mơ đó. Không dừng tại đây hiện Annie Phạm, cô gái duyên dáng đáng yêu này của chúng ta vẫn đang ấp ủ một vài dự định khác trong sự nghiệp của mình, hiện cô chưa muốn bật mí ngay mà hẹn chúng tôi vào một ngày không xa khi cô biến dự định đó thành hiện thực.

Giọng nói truyền cảm, ấm áp tuy Annie ở cách xa chúng tôi, nơi có khí hậu lạnh giá nhưng trong tôi vẫn cảm nhận được hơi ấm từ những tâm sự của chị, chúc cho chị luôn may mắn thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

#baohoahaudoanhnhan