Antifan tổng “tấn công” fanpage Hoa hậu Việt Nam vì post về Hương Giang và dàn sao khủng: Làn sóng tẩy chay đẩy lên cao sau show hôm qua!

Có vẻ như, drama giữa Hương Giang và antifan vẫn chưa dừng lại ở đây.

Tối ngày 31/10, Hương Giang đăng tải đoạn clip kéo dài 17 phút 42 giây ghi lại cảnh cùng cơ quan chức năng đến tận nhà của một người được cho là đưa thông tin nhạy cảm về mình. Dù ngay sau đó, admin của group anti Hương Giang gửi lời xin lỗi và tuyên bố đóng nhóm nhưng làn sóng phản đối cô vẫn chưa dừng lại. Hàng loạt hội nhóm khác nhanh chóng mọc lên thay thế. Đồng thời, các antifan tràn vào fanpage các chương trình, nhãn hàng cô tham gia để lại bình luận #taychayHuongGiang.

Trang fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng không thoát khỏi cảnh tương tự. Cụ thể, thông báo lịch trình đặc biệt với sự góp mặt của dàn sao “khủng” gồm Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Quang Hiếu, Hương Giang, Chi Pu, MLee, nhóm MTV… hiện đang “bùng nổ” tương tác chỉ trong 24 tiếng đăng tải. Theo đó, rất nhiều người không đồng tình với việc Hương Giang xuất hiện trong list khách mời và yêu cầu chương trình phải gỡ bỏ tên cô.

Antifan tổng “tấn công” fanpage Hoa hậu Việt Nam vì post về Hương Giang và dàn sao khủng: Làn sóng tẩy chay đẩy lên cao sau show hôm qua! - Ảnh 2.
Antifan tổng “tấn công” fanpage Hoa hậu Việt Nam vì post về Hương Giang và dàn sao khủng: Làn sóng tẩy chay đẩy lên cao sau show hôm qua! - Ảnh 3.

Dù poster chương trình không hề có tên và hình ảnh của Hương Giang nhưng các antifan vẫn lên tiếng khi biết cô sẽ xuất hiện trong chương trình

Bình luận để lại dưới bài đăng gây chú ý:

– Đề nghị ban tổ chức loại bỏ Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang ra khỏi chương trình. #taychayHuongGiang

– Mình sẽ không tham gia group anti, cũng không hạ bệ ai. Nhưng những nhãn hàng có Hương Giang làm đại diện, mình tuyệt đối không mua. Chương trình có Hương Giang tham gia, mình tuyệt đối không xem.

– Nói không với mọi chương trình có mặt Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

– Chương trình tầm cỡ quốc gia, lựa chọn ra nhan sắc đại diện cho phụ nữ Việt Nam thì nên chọn lọc kĩ danh sách khách mời. Mình nghĩ chương trình nên loại bỏ tên cô ấy, nếu không thì lượt rating sẽ mất đi rất nhiều và không chừng mọi người còn ghét lây luôn.

Chúng tôi hiện đang liên lạc với Hương Giang và ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 để làm rõ vụ việc này.

Nguồn: kenh14.vn