Áo dài Nguyễn Tuấn tiếp tục tài trợ cho Hội thi Nét đẹp Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng mùa thứ 2

Sau mùa 1 thành công rực rỡ, sang mùa thứ 2 Áo dài Nguyễn Tuấn (Bến Tre) tiếp tục tài trợ cho Hội thi Nét đẹp Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 2019.
NTK Ng Tuấn (giữa) cùng Nam vương Áo dài Bến Tre Lư Minh Tân và Á khôi Áo dài Tú Quyên
Hội thi diễn ra thật sôi nổi và hào hứng tại hội trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM). Nhà thiết kế Nguyễn Tuấn không chỉ tài trợ áo dài cho hội thi, anh còn được BTC mời lên trao giải cho Nam vương Áo dài và Miss Áo dài của hội thi năm nay.
NTK Nguyễn Tuấn và đạo diễn Tạ Nguyên Phúc – thành viên Ban giám khảo
Tháp tùng cùng NTK Nguyễn Tuấn lần này có Nam vương Áo dài Bến Tre 2019 Lư Minh Tân và Á khôi Áo dài Bến Tre 2019 Tú Quyên. Cả hai đều được mời trao giải trong đêm chung kết vừa qua.
Nam vương Áo dài Bến Tre 2019 Lưu Minh Tân và Á khôi Áo dài Bến Tre 2019 Tú Quyên
Sau 2 mùa thi, thương hiệu Áo dài Nguyễn Tuấn đã tạo được ấn tượng đẹp với các thí sinh cũng như các sinh viên. Góp phần tạo nên thành công cho Hội thi Nét đẹp Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng và qua đó giúp các bạn trẻ thêm yêu và trân trọng tà áo dài – quốc phục độc đáo của dân tộc Việt Nam.
NTK Nguyễn Tuấn và Á khôi Áo dài Bến Tre Tú Quyên
NTK Nguyễn Tuấn và Nam vương Áo dài Bến Tre Lư Minh Tân
Từ phải sang: Tân Á khôi ĐH Tôn Đức Thắng kiêm Miss Áo dài hội thi năm nay Nguyễn Hoàng Mỹ Vân cùng với NTK Nguyễn Tuấn và Á khôi Áo dài Bến Tre Tú Quyên
Từ phải sang: Tân Nam vương ĐH Tôn Đức Thắng kiêm Nam vương Áo dài hội thi năm nay Nguyễn Hoàng Nghĩa cùng với Nam vương Áo dài Bến Tre Lư Minh Tân và NTK Nguyễn Tuấn