Ảo thuật kết hợp diễn xuất cảm động, Akira Phan được NSƯT Đức Hải khen đa tài

Tối 21.12, với chủ đề Tôi đa tài tại gameshow Người nghệ sĩ đa tài 2018, giọng ca Điều ước giản đơn đã khiến các giám khảo cũng như khán giả có mặt tại trường quay đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lần đầu tiên tại chương trình nam ca sĩ mạo hiểm thử sức với lĩnh vực ảo thuật đầy màu sắc.
Xem thêm:
Vẫn giữ hình ảnh “nam thần mũm mĩm”, Akira Phan xuất hiện với vai trò một ảo thuật gia chuyên nghiệp trong tiết mục dự thi mang tên Gửi lời yêu thương vào trong gió. Ảo thuật gia này được nhiều người ái mộ, trong đó có nhiều em thiếu nhi gọi anh là: “thiên tài”. Vì chàng trai này có thể biến hoa đa dạng, khiến người bay lên không trung. Có một bé gái mồ côi đã đến để cầu xin “anh thiên tài” mang người mẹ quá cố về cho mình vì em nghe bố nói: “Mẹ đang ở trên trời, anh thiên tài là người trời nên hãy mang mẹ em về với em đi”. Cảm động trước mong ước ngây thơ, non nớt của em bé, ảo thuật gia Akira Phan bèn “lừa” cô bé viết thư và anh sẽ biến nó thành sao bay lên trời cho mẹ em.
Tuy nhiên, ngay sau đó em bé đã phát hiện sự thật và bật khóc đầy thất vọng. Cũng chính lúc này, ảo thuật gia thiên tài hé lộ mình cũng từng là trẻ mồ côi, từng khao khát những điều thần kỳ có thể mang đến cho mình hạnh phúc. Vì lí do đó mà anh quyết định trở thành ảo thuật gia, mang đến niềm tin rằng có phép lạ giữa đời thường cho mọi người… Cuối tiết mục, Akira Phan và diễn viên nhí cùng nhau kết hợp ảo thuật với cover ca khúc Gọi mẹ trong mơ đầy mãn nhãn và cảm động.
Cả khán phòng bất ngờ đồng loạt đứng lên vỗ tay tán thưởng khiến nam ca sĩ vô cùng hạnh phúc. Giám khảo khách mời Thúy Hạnh cho biết cô khá hài lòng về phần diễn xuất của giọng ca Mùa đông không lạnh. Việt Hương lại cảm nhận rằng nét diễn của Akira Phan không hề bị cường điệu, chậm rãi, chắc nhịp và thực sự lôi cuốn người xem. Trong khi đó, NSƯT Đức Hải tỏ ra khá phấn khích, anh nhận xét nam thí sinh thực sự là một người nghệ sĩ đa tài khi mà có thể vừa ảo thuật, vừa hát, vừa diễn tốt đến như vậy. Kết quả, Akira Phan nhận về hai điểm 9,75 từ hai giám khảo khách mời, đây là một số điểm khá cao và tạo cho anh sự an toàn để tiến thẳng vào vòng trong.