Áp lực do liên tục bị chê là “cô bé đô con”, Kỳ Duyên tự tin thông báo: “Tôi đã gầy!” sau khi giảm 4kg trong 1 tuần

Không còn đổ lỗi cho diện trang phục rộng, Kỳ Duyên đã âm thầm giảm cân sau khi liên tục bị chê phát tướng, tăng cân mất kiểm soát, đến hôm nay cô đã tự tin diện đầm bó sát và thông báo ép cân thành công.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục bị bắt gặp hình ảnh lộ “vai u thịt bắp”, vòng 2 lớn, chính điều này khiến cô được nhiều người đặt cho biệt danh là “cô bé đô con”. Cô nàng từng lên tiếng đáp trả là đổ hết lỗi cho chiếc áo rộng. Tuy nhiên, hậu ghi hình Cuộc đua kỳ thú 2019, Kỳ Duyên lại bắt tay vào việc ép cân nhằm lấy lại vóc dáng thon gọn.

Sau hơn 1 tuần giảm cân nghiêm túc, mới đây Kỳ Duyên đã tự tin thông báo: “Tôi đã gầy bớt rồi các ông ạ. Chiếc xương hàm thần thánh của tôi đã quay trở lại rồi”. Kỳ Duyên chia sẻ đã nhịn ăn gấp và giảm được tận 4kg trong 1 tuần và thừa nhận khi giảm cân trong cô xinh đẹp hơn nhiều. Trên Instagram cô nàng cho biết đã hơn 10 ngày không dám ăn ở ngoài mà chỉ ăn theo thực đơn giảm cân vô cùng nghiêm khắc. Có thể thấy, những nỗ lực của người đẹp đã đạt được hiệu quả nhất định khiến cô tự tin diện đầm bó sát cơ thể nhưng không lộ nhiều khuyết điểm như trước kia.

Áp lực do liên tục bị chê là cô bé đô con, Kỳ Duyên tự tin thông báo: Tôi đã gầy! sau khi giảm 4kg trong 1 tuần - Ảnh 1.

Kỳ Duyên tự tin khoe vóc dáng được cải thiện đáng kể sau quá trình ép cân nghiêm khắc.

Áp lực do liên tục bị chê là cô bé đô con, Kỳ Duyên tự tin thông báo: Tôi đã gầy! sau khi giảm 4kg trong 1 tuần - Ảnh 2.

Chia sẻ với NTK Lê Thanh Hoà, Kỳ Duyên khoe đã giảm được 4kg trong 1 tuần.

Áp lực do liên tục bị chê là cô bé đô con, Kỳ Duyên tự tin thông báo: Tôi đã gầy! sau khi giảm 4kg trong 1 tuần - Ảnh 3.

Kỳ Duyên từng đổ lỗi cho chiếc áo rộng khi bị cư dân mạng chê nhìn trong như “cô bé đô con”.

Áp lực do liên tục bị chê là "cô bé đô con", Kỳ Duyên tự tin thông báo: "Tôi đã gầy!" sau khi giảm 4kg trong 1 tuần - Ảnh 4.
Áp lực do liên tục bị chê là "cô bé đô con", Kỳ Duyên tự tin thông báo: "Tôi đã gầy!" sau khi giảm 4kg trong 1 tuần - Ảnh 4.

Hậu ghi hình Cuộc đua kỳ thú 2019, Kỳ Duyên liền bắt tay vào công cuộc giảm cân trước áp lực của dư luận. Có thể thấy người đẹp rất quyết tâm và nỗ lực để ép cân.

Áp lực do liên tục bị chê là "cô bé đô con", Kỳ Duyên tự tin thông báo: "Tôi đã gầy!" sau khi giảm 4kg trong 1 tuần - Ảnh 5.
Áp lực do liên tục bị chê là "cô bé đô con", Kỳ Duyên tự tin thông báo: "Tôi đã gầy!" sau khi giảm 4kg trong 1 tuần - Ảnh 5.

Nhiều người hy vọng thời gian sắp tới cô nàng sẽ lấy lại vóc dáng thon gọn, lý tưởng như trước kia.