Asia Gateway, dự án trăm triệu đô la tại Vietnam Town- Hoa Kỳ

Ngày 12/3 vừa qua, công ty Asia Gateway Holdings có cuộc họp báo với giới truyền thông về việc thực hiện xây cất những gian hàng trong khu Phase 2 của Thương xá Vietnam Town của nước Mỹ.

Xem thêm:

 Đây là khu vực có những gian hàng kinh doanh đa dạng nằm trong trái tim của Thung lũng Silicon Valley – Mỹ.

Các nhà đầu tư và chuyên viên tài chánh

Được phát triển bởi công ty Vietnam Town Property LLC, khu kinh doanh rộng 19.52 mẫu tọa lạc tại địa chỉ 900-999 Story Road, chỉ vài phút lái xe từ Story Road Exit của xa lộ 101. Khu này gồm 9 tòa nhà thương mại, chứa 256 gian hàng ( rộng khoảng 300 ngàn Square Feet ), và một tòa nhà dùng làm nơi đậu xe gồm 550 chỗ, cộng 1342 chỗ trong khu vực.

Giai đoạn xây cất Phase 2 của Vietnam Town gồm 5 tòa nhà với 141 gian hàng kinh doanh. Distric 1 sẽ chiếm 2/3 của toàn công trình Phase 2 và 1/3 dành cho mục đích cộng đồng. Khu thương xá Asia Gateway sẽ hoàn tất thủ tục chuyển nhượng trong năm 2018. Khi đi vào hoạt động đầy đủ, nơi đây sẽ tạo thêm từ 500 đến 700 công việc mới.

Mr.Martin Yan và các nhà đầu tư lâu năm của Asia Gateway

Asia Gateway, với ý tưởng Dsitrict 1 đem tất cả những gì tốt nhất từ các nước Châu Á tử văn hóa ẩm thực đến những kiến trúc đặc thù, để xây dựng lên một khu phố hiện đại đậm nét Á Đông tại San Jose, sẽ tạo ra một diện mạo khác hẳn so với những trung tâm thương mại khác của vùng Nam Vịnh (South Bay ).

Cô Jody Ngô, Giám đốc tiếp thị công ty Asia Gateway Holdings nói rằng : “ San Jose là một thành phố năng động, tỉ lệ những cư dân gốc Á nằm trong nhóm phát triển nhanh nhất của tiểu bang California. Cô nói thêm :

“ Dựa trên tiềm năng đó, Asia Gateway sẽ tạo ra Dstrict 1 với một phong cách mới mẻ trong không gian làm việc, dịch vụ ăn uống và giải trí. District 1 sẽ là sự trải nghiệm của các nền văn hóa Á Đông cùng sự phát triển dân số của Thung lũng Silicon Valley.”

Trung Lam – Evan Huynh (Executive Sale & Invesment Director) –  Jody Ngô (Excutive Marketing Director) – Mr.Martin Yan (Hospitality & Culinary Consultant) – Jeff Võ (Vice President of GD Commercial)

Bởi vì văn hóa ẩm thực được vinh danh trong các cộng đồng Á Châu ở đây cũng như tại Châu Á, những gian hàng mới sẽ trở thành những quán ăn, những nhà hàng cao cấp có quầy rượu, những chỗ ẩm thực thoải mái, đại diện cho nghệ thuật nấu nướng của Việt Nam, Thái Lan, Trung Hoa, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tổng cộng có 25 loại ẩm thực khác nhau và những gian hàng bán lẻ tân thời sẽ hiện diện dọc đường tản bộ của khách qua lại.

Cô Jody Ngô, cho biết thêm : “ Asia Gateway sẽ là nơi hội tụ ẩm thực của vùng Vịnh. Đối với cư dân gốc Á địa phương, chúng tôi hi vọng và chào đón những người yêu thích thức ăn, kiến trúc Á Đông đến đây và cùng chia xẻ những kinh nghiệm tuyệt vời.”

Là một khu kinh doanh đa dạng, khu Phase 2 của Vietnam Town, District 1, sẽ là nhà của các văn phòng  dịch vụ chuyên nghiệp : y tế, pháp lý, địa ốc, bán lẻ và những công ty thương mại khác. Đồ án kiến trúc cho thấy đây là một khu tiện nghi đầy đủ, với nhiều không gian dành cho người đi bộ, ăn uống ngoài trời và các sinh hoạt khác.

Không khí nơi đây sẽ rất thân thiện nhưng không kém phần sang trọng, với những vật dụng đầy nét nghệ thuật và văn hóa, biểu hiện nét đẹp của cộng đồng.

Cô Jody Ngô kết luận : “ Làm việc, ăn uống, và giải trí. Tất cả được tạo dựng theo nguyên tắc đó tại đây.”

Để thưởng thức khẩu vị của ẩm thực Việt Nam, Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản và của Châu Á nói chung, Asia Gateway là nơi đến lý tưởng cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới khi có dịp ghé qua thành phố San Jose.

District 1 của công ty Asia Gateway là dự án với tầm nhìn thời đại, là niềm tự hào đem văn hóa Việt Nam và Á Châu gần gũi nhau hơn.

Mọi thông tin về đầu tư kinh doanh, cơ hội việc làm mới, vui long liên lạc: (669) 888 – 0808.