Âu Hà My cảm ơn những sóng gió

Trải qua liên tục những nỗi đau trong cùng một năm, Âu Hà My – vợ cũ đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng – thấy mình mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Trong ngày sinh nhật người bố quá cố, Âu Hà My tâm sự rất nhớ ông. Cô nhớ lại những ngày tháng còn bố ở bên, kể về những sóng gió vừa trải qua và cho biết sẽ là người con gái bản lĩnh để mẹ nương tựa. Cô xúc động chia sẻ: “Vẫn nhớ lời bố dặn dò con trước khi ra đi, dù có chuyện gì vẫn phải mạnh mẽ và bảo vệ mẹ, vì bố sẽ luôn bên cạnh hai mẹ con. Đúng vậy, 9 tháng kể từ ngày bố mất, con luôn luôn cảm nhận được bố ở bên cạnh, soi đường chỉ lối cho con. Hai mẹ con chỉ mong bố thật sự yên tâm, vì giờ đây con gái đã chính thức được giải thoát khỏi những tháng ngày đau đớn và dòng đời bội bạc”.

“Tất cả những gì xảy ra coi như một cơn ác mộng, tỉnh dậy là quên và buông bỏ. Giờ con gái bố đã trở thành trụ cột gia đình, thay một người con trai, thay một người chồng, thay một người cha. Ngày trước bố tự hào vì con gái bản lĩnh thế nào thì giờ con sẽ còn mạnh mẽ hơn thế. Hai mẹ con sẽ sống thật tốt và khỏe mạnh, mãi mãi nở nụ cười an yên thế này để bố an tâm nhé bố”, Âu Hà My bày tỏ.

Âu Hà My bình tâm bên mẹ.

Âu Hà My bình tâm bên mẹ.

Bên cạnh đó, cô cũng nhắc lại chuyện bị chồng cũ là đạo diễn – diễn viên Trọng Hưng tố dựng chuyện. Người đẹp cho biết chọn im lặng vì “người đúng thì không cần thanh minh”. Âu Hà My tin rằng mọi người sẽ tự nhìn nhận sự việc một cách khách quan. Cô cũng cảm ơn người thân, bạn bè đã luôn động viên cô thời gian qua. Nhờ trải qua sóng gió, cô mới trưởng thành hơn. “Vì được sống bao bọc trong tình yêu thương quá lớn của bố và mẹ từ bé nên tôi luôn nhìn cuộc sống màu hồng. Phải cảm ơn những nỗi đau đến dồn dập trong cùng một năm và mất mát quá lớn trước tuổi 28. Đã đến lúc tôi phải trưởng thành, thôi mơ mộng và thay đổi thật nhiều”, Âu Hà My tự nhủ. Cô cũng khẳng định từ giờ sẽ tập trung vào công việc và học hành, tạm gác lại những ồn ào riêng tư.

Trước đó, hôm 12/8 Âu Hà My tố cáo Nguyễn Trọng Hưng ngoại tình với một cô gái tên Trang. Theo cô, cả hai mượn danh nghĩa bạn bè để đi với nhau vào khách sạn nhiều lần. Phát hiện sự thật, cô bị sảy thai nhưng Trọng Hưng chỉ đưa vợ vào bệnh viện, bỏ mặc cô ở đó với mẹ rồi thản nhiên đi với người tình.

Âu Hà My và Trọng Hưng trong đám cưới.

Âu Hà My và Trọng Hưng trong đám cưới.

Một tuần sau, Trọng Hưng lên tiếng tố vợ cũ dựng chuyện. Nam diễn viên Đi qua mùa hạ thừa nhận mình đã sai khi bước vào một mối quan hệ khác trong lúc chưa chấm dứt mối quan hệ vợ chồng với Âu Hà My về mặt pháp luật. Tuy nhiên, cả hai đã nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm sống ngay sau khi kết hôn. Họ ly thân từ tháng 6 và quyết định ly hôn vào ngày 24/6 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình. Anh phủ nhận bỏ mặc vợ cũ khi cô sảy thai. Anh cho rằng chuyện Âu Hà My sảy thai là không có thật vì khi đó cả hai đã ly thân. Đồng thời cam đoan không có bất kỳ khoản vay một tỷ đồng nào từ gia đình vợ.

Nguồn: Ngoisao.vn