Âu Thị Thúy Liễu: Sự bứt phá từ người phụ nữ nội trợ thành giám đốc thương hiệu K.E.M khu vực Cao Lãnh, Đồng Tháp

Xinh đẹp, bản lĩnh và gặt hái được loạt thành công mà nhiều người ngưỡng mộ, nhưng những nỗ lực mà giám đốc thương hiệu K.E.M khu vực Cao Lãnh – Đồng Tháp không phải ai cũng làm được.
Giám đốc thương hiệu K.E.M khu vực Cao Lãnh, Đồng Tháp – Âu Thị Thúy Liễu
Vốn là người phụ nữ đã 2 con và chỉ làm công việc nội trợ, phụ chồng làm vườn, thế nhưng giờ đây chị dường như đã lột xác thành con người khác. Và câu chuyện kinh doanh mỹ phẩm Phúc Ngân chính là bước ngoặt lớn để chị có được ngày hôm nay.
Ai cũng có khát vọng một cuộc sống tốt hơn và Âu Thị Thúy Liễu cũng vậy, những mong muốn có một cuộc sống tốt hơn thôi thúc chị tìm kiếm và gặp được mỹ phẩm Phúc Ngân.
Chủ tịch HĐQT công ty CP SOCOS kiêm giám đốc công ty Mỹ phẩm Phúc Ngân- Phạm Phúc Ngân và Giám đốc Thúy Liễu
Ban đầu chị cũng là người trải nghiệm sản phẩm và bị chính chất lượng sản phẩm thuyết phục. Âu Thị Thúy Liễu cũng giới thiệu, chia sẻ thêm với nhiều người quanh mình và ai cũng hài lòng.
Khi thấy được chính sách hỗ trợ kinh doanh của mỹ phẩm Phúc Ngân, không chỉ là phúc lợi về kinh tế, những ưu đãi trong chính sách nhập hàng mà còn được hỗ trợ đào tạo, phát triển về chuyên môn chăm sóc sắc đẹp và kiến thức, kỹ năng bán hàng, Âu Thị Thúy Liễu đã mạnh dạn kết nối.
Có thể nói việc lựa chọn đồng hành với mỹ phẩm Phúc Ngân đã giúp chị thay đổi từng ngày từ tư duy đến diện mạo và cuộc sống gia đình.
Xuất phát từ một người mới tiếp xúc với kinh doanh, song sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết với công việc mình đang theo đuổi đã mang tới cho Âu Thị Thúy Liễu những thành công như mong đợi.
Giờ đây chị đã trở thành Giám đốc thương hiệu K.E.M khu vực Cao Lãnh, Đồng Tháp và vừa chính thức khai trương chuỗi cửa hàng mỹ phẩm cao cấp của mình.

Từ trái qua phải: CEO công ty mỹ phẩm Phúc Ngân- ông Trình Thanh Đa, Chủ tịch HĐQT công ty CP SOCOS kiêm giám đốc công ty Mỹ phẩm Phúc Ngân- Phạm Phúc Ngân và Giám đốc Thúy Liễu trong chương trình khai trương.
“Luôn tin vào bản thân và tin vào Phúc Ngân là điểm tựa chuyên môn cũng như mọi mặt để tôi không ngừng phát triển. Đó là lý do đoạn đường đi dù có chông gai tôi vẫn tin thành công đang đợi mình phía trước” – Giám đốc Âu Thị Thúy Liễu chia sẻ.
Hiện tại, Công ty TNHH SXTM & XNK Mỹ phẩm Thiên nhiên Phúc Ngân đang thực hiện chính sách tuyển các giám đốc khu vực và tài trợ showroom trên 100 triệu đồng cho các giám đốc độc quyền.
Hotline liên hệ kinh doanh:  0907079709

 

Trang Phục: Y Vân
Makeup : Trâm Trần
Photo : Hà Huy Hoàng