Avengers Infinity War : Siêu phẩm bom tấn sắp được công chiếu

Avengers: Infinity War (Cuộc chiến vô cực) là bom tấn siêu anh hùng được mong chờ nhất từ đầu năm nay. Đây cũng là bộ phim quy tụ nhiều siêu anh hùng nhất của hãng điện ảnh Marvel Cinematic Universe (MCU).

Xem thêm:

Infinity War là bộ phim quy tụ nhiều siêu anh hùng nhất từ trước đến nay của hãng Marvel. (Ảnh: Marvel)

Bối cảnh phim Avengers: Infinity War tiếp nối những bộ phim trước của Marvel là Thor Ragnarok Black Panther. Sự kiện xảy ra sau khi con thuyền chở người Asgard đụng độ Thanos và vương quốc bí ẩn Wakanda bất ngờ “lộ diện”. Với tham vọng thâu tóm vũ trụ bằng sức mạnh không tưởng, tên bạo chúa phản diện Thanos mò đến Trái Đất để tìm kiếm những viên đá vô cực quyền năng. Trước tình cảnh Trái Đất lâm nguy, biệt đội siêu anh hùng Avengers ở Trái Đất sẽ kết hợp cùng các chiến binh của Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) và các siêu anh hùng khác để ngăn chặn tham vọng của Thanos…Tuy nhiên, trong tập phim mới này sẽ có 3 chi tiết nổi bật.

CAP THAY ĐỔI TÍNH NẾT

Nhân vật Cap có nhiều chuyển biến nhất trong các siêu anh hùng. (Ảnh: consequenceofsound.)

Có thể nói, Cap là siêu anh hùng thay đổi nhiều nhất kể từ lần cuối người ta thấy anh trong Captain America: Civil War. Sau cuộc xung đột với Tony Stark (Iron Man) và nội bộ chính phủ, cuối cùng Cap trở thành một kẻ nổi loạn (vigilante). Đội trưởng Steve Rogers giờ đây đang đi trên một con đường rất khác so với con đường mà anh từng vạch ra cho chính mình trong vai trò một thủ lĩnh (Captain America).

INFINITY WAR KHÔNG PHẢI “BLACK PANTHER” PHIÊN BẢN 2

Dù lấy cùng địa điểm với Black Panther nhưng nội dung và bối cảnh của Infinity War hoàn toàn khác. (Ảnh: Marvel.com)

Lấy bối cảnh tại đất nước Wakanda, Infinity War khiến nhiều khán giả tin rằng sẽ tiếp nối Black Panther. Tuy nhiên, phát biểu tại một cuộc họp báo gần đây về bom tấn Infinity War, Chadwick Boseman nhấn mạnh rằng điều này không có nghĩa Infinity War sẽ chỉ đơn giản như là phần tiếp theo của Black Panther. “Avengers: Infinity War là Avengers: Infinity War“, anh khẳng định. “Đây không phải là Black Panther 1.5 hay Black Panther 2. Tôi biết nhân vật của mình có vai trò và sự hiện diện mạnh mẽ trong phim”.

AVENGER 4 SẼ DÀI HƠN PHẦN 3

Avenger 4 được tiết lộ sẽ dài hơn cả Infinity War, tuy nhiên sẽ không dài hơn 3 tiếng. (Ảnh: marvel.com)

Dù phần 3 của series Avengers chỉ vừa ra rạp nhưng các đạo diễn của Avengers: Infinity War là Anthony và Joe Russo đã hé lộ một chút thông tin về Avengers 4. Theo đó, thời lượng của phần phim này sẽ dài hơn cả phần 3 (2,5 tiếng) và có thể sẽ trở thành phần phim có thời lượng dài nhất trong lịch sử Marvel.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với trang Collider tại buổi họp báo về Infinity War, Anthony và Joe Russo đã tranh thủ cập nhật thêm về Avengers 4. Dù không nói cụ thể phần 4 của Avengers sẽ có thời lượng bao nhiêu, nhưng Joe cho biết, “đây có lẽ là bộ phim dài nhất mà chúng tôi từng thực hiện. Avengers 4 sẽ dài hơn cả Infinity War“.

Theo Elle.vn

#baohoahaudoanhnhan