“Bà trùm” người mẫu – Pamela Macucci ngồi ghế nóng Ms Golden World Beauty Pageant 2017

Hàng ghế giám khảo của cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant 2017 đang dần hé lộ những gương mặt khiến công chúng đứng ngồi không yên. Trước đó, thông tin người đẹp Tây Đô – Việt Trinh và hoa hậu Toàn cầu Châu Âu 2014 Naira Zakaryan sẽ cùng nhau đảm nhận vai trò người cầm cân nảy mực cho mùa giải năm nay đã tạo nên bầu không khí háo hức chờ đón của tất cả mọi người. Và khán giả sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi  biết “bà trùm” người mẫu vùng Đông Bắc Hoa Kỳ  – Pamela Macucci cũng sẽ trở thành thành viên ban giám khảo của cuộc thi nhan sắc đáng được quan tâm này.

Bà trùm” người mẫu vùng Đông Bắc Hoa Kỳ – Pamela Macucci (giữa)

Thông tin Ms Pamela Macucci nhận lời mời tham dự cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant 2017 với tư cách giám khảo đã được ban tổ chức chương trình xác nhận hoàn toàn chính xác. Việc mời được nữ doanh nhân – người quản lý của hàng loạt người mẫu hàng đầu tại vùng Đông Bắc, Hoa Kỳ đã lần nữa khẳng định được sức hút cũng như tầm cỡ của cuộc thi này. Sự xuất hiện của “bà trùm” Pamela Macucci, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ.

Sự xuất hiện của “bà trùm” Pamela Macucci, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ.

Pamela Macucc được biết tới là chủ của công ty người mẫu lơn nhất Đông Bắc Hoa Kỳ, nữ doanh nhân này quản lý rất nhiều người mẫu nổi tiếng tại Mỹ. Điều làm nên tên tuổi của Pamela Macucc chính là việc đào tạo và trao cho người mẫu của mình những cơ hội được cộng tác với  các thương hiệu lớn trong lĩnh vực thời trang, trang sức cao cấp tại kinh đô thời trang bậc nhất thế giới.

Với cương vị là giám khảo của cuộc thi nhan sắc, người hâm mộ chờ đợi ở Pamela Macucc phong cách làm việc chuyên nghiệp, những nhận xét, đánh giá công tâm từ một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo người mẫu.  Khán giả cũng hi vọng nữ doanh nhân sẽ truyền đạt cho các thí sinh của Ms Golden World Beauty Pageant 2017 những kinh nghiệm quý báu để tỏa sáng trong từng phần thi của mình.

Không những vậy, thông tin từ Ban tổ chức còn cho biết Ms Pamela Macucci sẽ trao tặng đến tân hoa hậu của Ms Golden World Beauty Pageant 2017  cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho công ty người mẫu của cô trong vòng một năm và nhiều tặng phẩm đáng giá khác. Đây chính là lời hứa hẹn đầy hấp dẫn, đồng thời tạo nguồn động lực để các thí sinh tham dự chương trình không ngừng nỗ lực hơn nữa.

Xuất phát từ tình yêu và sự trân quý dành cho vẻ đẹp của người phụ nữ – một vẻ đẹp toàn diện về nhan sắc, trí tuệ và cả lòng nhân ái, Ms Golden World Beauty Pageant 2017 trước hết là sân chơi tôn vinh người phụ nữ hội tụ những khí chất tuyệt vời ấy. Bên cạnh đó, giá trị nhân văn của cuộc thi còn xuất phát từ trái tim của người con đất Việt và lòng mong mỏi được giới thiệu với bạn bè khắp bốn bể, năm châu các giá trị truyền thống trường tồn của dải đất chữ S yêu thương.

Ms Golden World Beauty Pageant 2017 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và dành được vương miện hoa hậu.

Thông tin chi tiết liên hệ tại:

Facebook: Lâm Hoang my

Tel: 413 204 0067

Email: info@mgwbeautypageant.com,  Tramyhoang88@yahoo.com

#baohoahaudoanhnhan