Bác sĩ – doanh nhân Phạm Phúc Ngân đẹp hút hồn tại sự kiện

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – ” Khi thực sự nhận ra đam mê của mình thì mỗi chúng ta sẽ dành hết tâm trí để đi đến cuối cùng của sự đam mê ấy”. Nữ doanh nhân – Bác sĩ Phạm Phúc Ngân đã chia sẻ như vậy khi được hỏi về chặng đường đã đi qua và những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Xem thêm:

Doanh nhân – Bác sĩ Phạm Phúc Ngân

Xuất hiện tại một sự kiện ở TP. Hồ Chí Minh, Phạm Phúc Ngân gây ấn tượng mạnh bởi diện mạo xinh đẹp, sang trọng và thanh lịch. Nữ doanh nhân – bác sĩ 9x tài năng thực sự tỏa sáng bởi nét rạng rỡ của tuổi trẻ và cả những nỗ lực chạm đến đam mê của bản thân mình.

Nữ doanh nhân xuất hiện ấn tượng tại sự kiện vừa qua

Được biết đến với cương vị Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Phúc Ngân, chủ của Viện thẩm mỹ Kim Khuyên, Phạm Phúc Ngân là nữ doanh nhân sớm thành công trong nghề. Cô là hình mẫu của tuổi trẻ dám nghĩ, dám làm và dám đi đến cùng với đam mê. Tình yêu dành cho lĩnh vực làm đẹp, mong muốn mang đến cho những người phụ nữ sự tự tin về diện mạo và niềm vui để trải nghiệm cuộc sống đã luôn thôi thúc Phạm Phúc Ngân không ngừng nỗ lực, không ngừng trau dồi kiến thức nhắm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất.

Phạm Phúc Ngân là nữ doanh nhân 9x sở hữu nhiều thành công đáng ngưỡng mộ

Là người đam mê học hỏi và có tinh thần cầu tiến, Phạm Phúc Ngân thường xuyên tham gia những chương trình học ngắn hạn tại Thái Lan, Hàn Quốc để học hỏi kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Không những vậy, nữ doanh nhân còn quyểt tâm thi đậu vào trường Y khoa thu nhận tri thức phục vụ cho nghề. Hiện nay Phạm Phúc Ngân đang là sinh viên năm thứ 2 tại trường Y. Chia sẻ về những ý niệm dành cho nghề và con đường sự nghiệp của mình, nữ doanh nhân cho biết ” Khi thực sự nhận ra đam mê của mình thì mỗi chúng ta sẽ dành hết tâm trí để đi đến cuối cùng của sự đam mê ấy”

Nữ doanh nhân là người ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến

Tuy thuộc thế hệ 9x, song những thành công mà Phạm Phúc Ngân có được thực sự khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Trong năm 2015, cô được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu của năm. Thương hiệu mỹ phẩm do Phạm Phúc Ngân làm chủ đã vinh dự đón nhận giải thưởng như Hàng Việt Nam chất lượng cao và sản phẩm an toàn với cộng đồng.

Phạm Phúc Ngân và thương hiệu của mình gặt hái được khá nhiều thành công

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp do Phạm Phúc Ngân và bản thân cô cũng dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng.

Tại sự kiện vừa qua, Phạm Phúc Ngân là người đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về ngoại hình cũng như sự khéo léo trong giao tiếp. Nữ doanh nhân lựa chọn chiếc váy dạ hội tinh tế, chất liệu ren và form dáng mang đến sự sang trọng nhưng không kém phần thanh thoát.  Là người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Phạm Phúc Ngân được đánh giá cao ở guu thẩm mỹ, nữ doanh nhân khéo léo lựa chọn lối trang điểm, kiểu tóc với trang phục mang đến đường nét mong manh, ngọt ngào.

Vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần thanh thoát của Phạm Phúc Ngân

Cô được đánh giá cao về guu thẩm mỹ

Và sự khéo léo trong giao tiếp

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ dành cho niềm đam mê của mình, cùng hi vọng Phạm Phúc Ngân sẽ luôn thành công trong cuộc sống, sự nghiệp và thực hiện được những mong mỏi của mình.

#baohoahaudoanhnhan