Nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân thích thú khi tham dự Vietnam International Fashion Week 2017

 Nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Phúc Ngân diện thiết kế với gam màu đối lập tham dự sự kiện thời trang được chờ đón nhất trong năm. Phạm Phúc Ngân tỏ ra vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập độc đáo của các NTK hàng đầu tại Vietnam International Fashion Week 2017.

Bác sĩ – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân

Người đẹp lựa chọn mẫu trang phục đơn giản song khá ấn tượng bởi gam màu trắng đen và form dáng tinh tế. Mẫu thiết kế mang đến sự sang trọng, thanh lịch cho Phạm Phúc Ngân khi xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện thời trang này.

Nữ doanh nhân lựa chọn mẫu trang phục đơn giản song ấn tượng với gam màu đối lập

Bộ trang phục với form dáng bút chì tinh tế đem đến sự sang trọng, thanh lịch.

Phạm Phúc Ngân cũng thể hiện sự tinh tế khi kết hợp trang phục với lối make và kiểu tóc phù hợp.

Tham dự sự kiện, Phạm Phúc Ngân không dẫu nổi sự hưng phấn khi được gặp gỡ các ngôi sao, NTK thời trang tài năng và ngắm nhìn màn trình diễn ấn tượng từ những bộ sưu tập mang tính sáng tạo. Chia sẻ cảm xúc khi tham gia sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2017, Phạm Phúc Ngân cho biết: “ Mặc dù hoạt động trong lĩnh vực y học và chăm sóc sắc đẹp nhưng Ngân cực kỳ yêu thích thời trang. Với Ngân khoác lên một trang phục đẹp cũng là cách giúp mình tự tin hơn vào bản thân. Đến với Vietnam International Fashion Week 2017 với Ngân là cơ hội để trải nghiệm và trang bị thêm cho mình những kiến thức mới mẻ về xu hướng thời trang và định hình guu thẩm mỹ”

Phạm  Phúc Ngân xem Vietnam International Fashion Week 2017 là cơ hội để trải nghiệm và học hỏi thêm các kiến thức về thời trang

Tại sự kiện, nữ doanh nhân xinh đẹp vui vẻ hội ngộ những người bạn của mình. Những ai đã tiếp xúc với Phạm Phúc Ngân đều yêu mến nét tính cách thân thiện, dễ gần của cô.

Phạm Phúc Ngân vui vẻ hội ngộ những người bạn của mình

Nữ bác sĩ chụp chung hình lưu niệm cùng bạn bè trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2017

Phạm Phúc Ngân cũng có cơ hội để gặp gỡ các ngôi sao nổi tiếng trong làng mốt cũng như showbiz Việt như model Nhan Phúc Vinh, người mẫu Linh Chi…

Người đẹp rạng rỡ bên người mẫu Nhan Phúc Vinh

và người mẫu Linh Chi

Là người yêu thích và đặc biệt quan tâm tới các tin tức, sự kiện thời trang, nền tảng về lĩnh vực này của Phạm Phúc Ngân được đánh giá khá cao. Nữ doanh nhân luôn để lại ấn tượng đẹp bởi guu thời trang tinh tế, nhan sắc rạng rỡ mỗi lần xuất hiện.

#baohoahaudoanhnhan