Bác sĩ Thu Liên: “Chữ tâm là giá trị cốt lõi cho con đường tôi đi”

 “Nghề Y dạy cho tôi chữ “ Tâm “ trọn vẹn dành cho bệnh nhân.  Khi bước vào ngành Thẩm mỹ, tôi còn hiểu thêm rằng: Đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng chính là cách để ta tồn tại bền vững

Bác sĩ Thu Liên

Đó là chia sẻ của nữ bác sĩ, thày thuốc ưu tú Nguyễn Thị Thu Liên, giám đốc Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Liên Anh Đà Nẵng, một thương hiệu được biết khá nhiều trong chuyên ngành làm đẹp cả nước.

Công tác trong ngành y tế hơn 40 năm, tiếp xúc với nhiều bệnh nhân, bác sĩ Thu Liên hiểu rõ “ Diện mạo, làn da hay vóc dáng thực sự là điều ngày càng được chú trọng.Trải qua thời gian, vẻ đẹp và sự tươi trẻ dần dần không còn giữ được như tuổi thanh xuân. Bản thân tôi cũng vậy, tuổi tác cùng công việc của một bác sĩ có khá nhiều áp lực, nhất là gặp những ca bệnh nặng, thức thâu đêm, làm tổn hại đến cả sức khỏe, làn da và vóc dáng “

Nữ bác sĩ với 40 năm cống hiến cho nghề y

 Sau nhiều năm trăn trở dành nhiều tâm huyết nghiên cứu và học tập, bác sĩ Thu Liên cùng chồng là Tiến sĩ, bác sĩ Đinh Đức Anh đã quyết định đầu tư xây dựng Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao LIÊN ANH và từng bước nâng cấp, hoàn thiện cho đến ngày nay. Hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, bác sĩ Thu Liên tự hào đã làm cho khách hàng rất hài lòng và có lòng tin vững chắc vào thương hiệu Liên Anh Clinic & Beauty  Đà Nẵng.

Bác sĩ Thu Liên và chồng là bác sĩ Đinh Đức Anh

Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao của Bác sĩ Thu Liên không ngừng cập nhật những phương pháp, liệu trình, máy móc công nghệ tiên tiến và các dòng sản phẩm thẩm mỹ chất lượng cao vào phục vụ khách hàng của mình.

Quá trình xây dựng và phát triển, thương hiệu làm đẹp Liên Anh ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng

Trong quá trình điều trị, một mong muốn mà nữ bác sĩ Thu Liên cũng như nhiều đồng nghiệp hi vọng có được đó chính là khả năng có thể điều trị được cho các làn da có nhiều thương tổn như da bị kích ứng, mụn viêm , sẹo mụn, tăng tiết dầu quá mức… mà không để khách hàng hay bệnh nhân của mình phải sử dụng thuốc kháng sinh dài ngày hay hoạt chất kháng tiết dầu với nhiều tác dụng phụ.

” Người ta bảo cứ đi rồi sẽ đên, tôi tin vào điều đó. Những trăn trở thôi thúc tôi tìm kiếm và cuối cùng may mắn đã mỉm cười với tôi “ – Bác sĩ Thu Liên cho biết chị đã tìm ra giải pháp thực hiện điều mình mong mỏi cho khách hàng nhờ vào mỹ phẩm Lisse. Được nữ doanh nhân Xuân Thanh , chủ thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh giới thiệu về mỹ phẩm Lisse, bằng những kiến thức y khoa của bản thân, quá trình học hỏi và kinh nghiệm sàng lọc lâu dài, bác sĩ Thu Liên đã phân tích đánh giá thành phần, cơ chế làm đẹp của sản phẩm này và chị quyết định thử nghiệm trên bản thân mình. Kết quả  đạt được thật ngoài mong đợi, làn da được cải thiện rõ ràng, trở nên săn chắc, tươi mới, mịn màng và sáng lên rất nhiều.

 Sau 3 tháng trải nghiệm, cảm nhận được những ưu việt của mỹ phẩm Lisse, nữ bác sĩ đã vững tin để chia sẻ với các đồng nghiệp và khách hàng của mình.

Bác sĩ Thu Liên và doanh nhân Xuân Thanh

Bác sĩ Thu Liên tâm sự: “ Làm nghề với tôi không chỉ là việc phục vụ khách hàng mà còn là chia sẻ với đồng nghiệp và nhiều người hơn nữa những điều tốt đẹp mà mình đã học được “

Tôi tin đây chính là giá trị cốt lõi của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao LIÊN ANH

Với những nỗ lực và tâm huyết trong nghề, tin chắc bác sĩ Thu Liên và trung tâm làm đẹp của mình sẽ còn có nhiều bước tiến xa hơn nữa trong tương lai !