Bác sĩ Thu Liên: ” Đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng chính là cách để ta tồn tại bền vững”

“Tôi đến với công việc bằng tâm huyết, nghề y dạy cho tôi chữ “tâm” trọn vẹn dành cho khách hàng, đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng chính là cách để ta tồn tại bền vững” – Đó là những chia sẻ của nữ bác sĩ Nguyễn Thị Thu Liên, một nhân vật có tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, chủ nhân của trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Liên Anh.

Bác sĩ Nguyễn Thu Liên và chòng là bác sĩ Đinh Đức Anh được vinh danh thầy thuốc ưu tú

Có lẽ nhiều người trong lĩnh vực làm đẹp không ai là không biết đến bác sĩ Thu Liên, người phụ nữ nổi tiếng với tay nghề cao và sự nỗ lực không ngừng nghỉ với đam mê làm đẹp.

Được biết, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Liên tốt nghiệp đại học Y khoa Hà Nội vào năm 1976, đến nay chị đã có thâm niêm 40 năm trong nghề khám chữa bệnh tại bệnh viện C Đà Nẵng, đồng thời gắn bó với Phòng khám đa khoa Liên Anh chừng ấy năm.

Nữ bác sĩ với hơn 40 năm tuổi nghề

Trong sự nghiệp khám chữa bệnh của mình cho hàng ngàn khách hàng, vị bác sĩ này trăn trở khá nhiều với những tác nhân ảnh hưởng tới làn da, vóc dáng của nhiều khách hàng cũng như chính bản thân mình.

“Tiếp xúc với nhiều bệnh nhân tôi thấy rằng diện mạo, làn da hay vóc dáng thực sự là một trong những vẫn đề đáng quan tâm. Qua thời gian, làn da và vóc dáng của chúng ta không còn giữ được sự tươi trẻ như thưở thanh xuân. Kể cả bản thân tôi cũng vậy, công việc của một bác sĩ có khá nhiều áp lực, thời gian làm đêm hay ca trực nhiều thường xuyên khiến làn da, vóc dáng bị ảnh hưởng” – Đó là những trăn trở của bác sĩ Thu Liên trong một thời gian dài.

Sau một chặng đường dành tâm huyết để nghiên cứu, học tập và ứng dụng những công nghệ trị liệu hiện đại, năm 2007, bác sĩ  Thu Liên với sự hẫu thuẫn của chồng là bác sĩ Đinh Đức Anh đã quyết định đầu tư xây dựng trung tâm tẩm mỹ công nghệ cao Liên Anh và từng bước nâng cấp, hoàn thiện cho đến hôm nay.

Sau những trăn trở, nghiên cứu, bác sĩ Thu Liên quyết định thành lâp Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Liên Anh

10 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, bác sĩ Thu Liên tự hào đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn Liên Anh để làm đẹp.

Quá trình xây dựng và phát triển, thương hiệu làm đẹp Liên Anh ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng. Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao của bác sĩ Thu Liên không ngừng cập nhập những phương pháp, liệu trình chăm sóc sắc đẹp, công nghệ hiện đại và các dòng sản phẩm thẩm mỹ chất lượng để phục vụ khách hàng của mình.

Trong quá trình điều trị, một mong muốn mà nữ bác sĩ Thu Liên cũng như nhiều đồng nghiệp hi vọng có được đó chính là khả năng điều trị được cho các làn da có nhiều thương tổn như da bị kích ứng, mụn viêm, sẹo mụn, tăng tiết dầu quá mức … mà không để khách hàng hay bệnh nhân của mình phải sử dụng đơn thuốc kháng sinh dài ngày hay hoạt chất kháng tiết dầu với nhiều tác dụng vụ.
“Người ta bảo cứ đi rồi sẽ đến, tôi tin vào điều đó. Những trăn trở thôi thúc tôi tìm kiếm và cuối cùng may mắn đã mỉm cười với tôi’ – Bác sĩ Thu Liên bộc bạch như thế và cho biết chị đã tìm ra giải pháp để thực hiện điều mình mong mỏi cho khách hàng nhờ vào mỹ phẩm Lisse.
Được nữ doanh nhân Xuân Thanh – chủ thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh giới thiệu về mỹ phẩm Lisse, bằng những kiến thức y khoa của bản thân và quá trình học hỏi lâu dài, bác sĩ Thu Liên đã phân tích, đánh giá thành phần cũng như cơ chế làm đẹp của sản phẩm này và chị quyết định thử nghiệm trên chính bản thân mình.
Bác sĩ Thu Liên và doanh nhân Xuân Thanh – chủ thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh

Với những kết quả ngoài mong đợi, làn da được cải thiện rõ ràng, trở nên săn chắc, tươi mới và mịn màng…

 Sau 3 tháng trải nghiệm, cảm nhận rõ ràng những ưu Việt mà mỹ phẩm Lisse có được, nữ bác sĩ đã vững tin để chia sẻ cùng đồng nghiệp và phát triển trong Trung tâm của mình.
“Làm nghề với tôi không chỉ là việc phục vụ khách hàng mà còn là chia sẻ những giá trị, khi biết về những sản phẩm, công nghệ làm đẹp hiệu quả tôi muốn được chia sẻ với đồng nghiệp và nhiều người hơn nữa – Tôi tin đây chính là một trong những giá trị cốt lõi Trung tâm thẩm mỹ cao Liên Anh”
Nữ bác sĩ chia sẻ về cơ chế làm đẹp của mỹ phẩm Lisse

Với những nỗ lực và tâm huyết trong nghề, tin chắc bác sĩ Thu Liên và trung tâm làm đẹp của mình sẽ còn có nhiều bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

#baohoahaudoanhnhan