Ban tổ chức Giải bóng đá niên khóa 96 -99 Hà Nội – League 2018 gửi lời cảm ơn các đơn vị tài trợ

Giải bóng đá niên khóa 96 -99 Hà Nội – League 2018 đã chính thức khai mạc vào ngày 22.4.2018 tại sân vận động Bách khoa Hà Nội. Giải bóng mang nhiều ý nghĩa này nhận được sự ủng hộ lớn của đông đảo các thành viên trong GR 96-99 cũng như nhiều đơn vị, cá nhân tài trợ.

Ban tổ chức giải bóng tặng hoa cảm ơn các đơn vị, cá nhân tài trợ cho mùa giải 2018.

Trên tinh thần xây dựng nền tảng hoạt động văn hóa – thể thao, gắn kết tình đoàn kết của các thành viên GR 96 -99, Ban điều hành Group và Ban Thể Thao đã phối hợp thực hiện nên mùa giải bóng đá 2018.

Với ý nghĩa, mục đích mà chương trình mang đến, ngay từ ngày đầu phát động, giải bóng đã nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người.

Mùa giải đã có bước khởi đầu thành công và đầy sôi động. Lễ khai mạc với sự hội tụ của 15 đội tuyển đến từ 15 trường học trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ các cầu thủ, cổ động viên mà các nhà tài trợ cũng đã góp mặt trong sự kiện và hòa vào sức nóng của môn thể thao vua.

Tại lễ khai mạc, ban tổ chức của mùa giải  đã tặng hoa và một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến các cá nhân, đơn vị đã tài trợ, góp sức làm nên một mùa giải hấp dẫn và nhiều ý nghĩa.

NTT Kim Cương – Mr Đỗ Việt Dũng – Cựu học sinh trường PTTH Kinh Môn – Hải Dương – Chủ Tịch Công ty TNHH DVN Việt Nam phát biểu trong lễ khai mạc giải bóng.

Được biết, mùa giải sẽ kéo dài trong 3 tháng với 105 trận đấu, hứa hẹn những pha bóng kịch tính trên sân cỏ.

Từ trái qua phải: NTT Vàng – Mr Lê Minh Hà, cựu học sinh trường PTTH Kim Liên – Tổng giám đốc Công ty CP Y Khoa HaNo – Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội, NTT Vàng – Hoa hậu Đàm Hương Thủy, NTT Kim Cương Mr Đỗ Việt Dũng

Với sự đầu tư nghiêm túc về mọi mặt, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức cùng hướng đến tình đoàn kết của những người bạn đồng niên, Giải bóng đá niên khóa 96 -99 Hà Nội – League 2018 đã trở thành tiêu điểm thể thao được chờ đợi nhất.

Sự góp mặt của ca sĩ Khắc Hiếu

“Khi trái bóng lăn trên sân cỏ cũng là khi mà các thành viên của Group 96 -99 đến gần với nhau hơn.” – Đó là mong mỏi chung của Ban tổ chức giải bóng, các tuyển thủ tham gia và cá nhân, đơn vị tài trợ cho mùa giải 2018/

#baohoahaudoanhnhan