Bạn có biết nhiều sao Việt cũng là giáo viên của trường đại học danh giá?

Thành danh trên con đường nghệ thuật, được khán giả ngưỡng mộ bởi các sản phẩm phim ảnh, âm nhạc nhưng những sao Việt này còn là giảng viên tại các trường đại học danh giá.

Nghệ sĩ Đức Hải – Thầy giáo  – Trưởng khoa Đạo diễn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

Nghệ sĩ Đức Hải là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim với nét tính cách hài hước, hóm hỉnh. Dạo gần đây nam diễn viên còn xuất hiện ở nhiều game show với vai trò giám khảo và dẫn chương trình. Tuy vậy nghệ sĩ Đức Hải vẫn chia sẻ với anh sự nghiệp giáo dục vô cùng thiêng liêng, anh hi vọng trên cương vị là người đi trước có thể truyền lại đam mê và những kỹ năng cho học trò của mình.

Nhạc sĩ Giáng Son – Giảng viên âm nhạc Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội

Giáng Son từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám 5 dòng kẻ, sau khi rời nhóm chuyển qua sáng tác đã trở thành một trong những nhạc sĩ thành công tại Việt Nam. Cô cũng từng xuất hiện ở nhiều sân chơi âm nhạc như Sing My Song với vai trò huấn luyện viên và được khán giả yêu mến.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Giáng Son cũng chính là giảng viên âm nhạc tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Học trò luôn coi Giáng Son là một người thầy, một thần tượng về âm nhạc.

Giảng viên thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Việt Nam – Ca sĩ Trọng Tấn.

Trọng Tấn là nam cao được yêu thích của âm nhạc Việt. Song song với sự nghiệp ca hát anh cũng là một giảng viên âm nhạc. Quãng thời gian từ năm 2003, ca sĩ Trọng Tấn ít tham gia biểu diễn hơn để dành thời gian cho công việc giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Việt Nam

Ca sĩ Ngọc Khuê – Giảng viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Không chỉ được biết tới là giọng ca chuyên về dòng âm nhạc dân gian đương đại, Ngọc Khuê còn là một giảng viên âm nhạc tâm huyết tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Hiện tại phần lớn thời gian của cô đều dành cho công việc giảng dạy

Hồ Trung Dũng – Giảng viên Tiếng Đức trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM

Nhiều người ngỡ ngàng khi biết thành viên nhóm bè Cadillac – ca sĩ solo Hồ Trung Dũng cũng chính là giảng viên khoa tiếng Đức của trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Anh cũng là một trong những sao Việt có thành tích học tập khủng khi cùng lúc thi đậu ba trường Đại học, Á khoa kì thi tuyển vào Trường Đại học Văn Lang.

Hồ Quỳnh Hương – quay lại giảng dạy tại ngôi trường mình từng học

Tốt nghiệp trường đại học Văn hóa Nghệ thuật với số điểm 10 tuyệt đối, Hồ Quỳnh Hương là cô học trò đem đến nhiều niềm tự hào cho ngôi trường cô theo học. Rong ruổi với sự nghiệp ca hát và thành công đáng ngưỡng mộ, năm 2016, nữ ca sĩ quyết định theo đuổi con đường giảng dạy khi nhận được lời mời từ ban giám hiệu ngôi trường đã dạy dỗ mình.

Midu  – Giảng viên tại Đại học Công nghệ TP.HCM

Vốn được tiếng là xinh đẹp, tài năng và học giỏi, Midu sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ tại Đại học Kiến Trúc. Sau khi ra trường cô chia sẻ niềm đam mê giảng dạy và chia sẻ hiện tại đang đảm nhiệm vai trò giảng viên dạy bộ môn Thiết kế Mỹ thuật tại Đại học Công nghệ TP.HCM.

Trong dịp 20.11 này, các sao Việt hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cũng không dấu nổi niềm vui khi đón nhận được thật nhiều tình cảm từ học trò của mình.