Bạn gái Sơn Tùng nổi bật tại sự kiện với gout thời trang cá tính

Xuất hiện tại triển lãm tôn vinh vẻ đẹp Việt “#FitIsBeautiful – Khoẻ là Đẹp”, “bạn gái” Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm gây ấn tượng với gout thời trang cá tính, cô tỏ ra thích thú với bức chân dung của mình được trưng bày tại đây

Tại sự kiện, Thiều Bảo Trâm gây chú ý với bộ trang phục gợi cảm từ nhà thiết kế Kim Khanh. Toàn bộ chi tiết mảng sequin được cắt laser tạo độ sắc nét, công đoạn đính lên áo hoàn toàn được dệt bằng tay để tạo hoa văn chuyển màu đặc biệt: nâu đất, nâu, kem và gold. Cô thu hút mọi ánh nhìn với bộ trang phục lấp lánh cùng mái tóc bạch kim lạ mắt

Thiều Bảo Trâm tạo dáng bên giám tuyển của dự án #FitIsBeautiful – cô Sierra Dobson

Ca sĩ trẻ Thiều Bảo Trâm hoạt động nghệ thuật theo hướng fashionista và cho ra mắt MV “Cơn Mưa Ngọt Ngào”, nhận được ủng hộ của giới trẻ. Thế nhưng, Thiều Bảo Trâm thực sự được nhiều người biết đến như “bạn gái tin đồn” của ca sĩ Sơn Tùng M-TP dù cả 2 người chưa từng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này. Giọng ca sinh vào năm 1994 và “Hiện tượng Vpop” đã được cho là nảy sinh tình cảm từ trong vài năm trước, khi ca sĩ Sơn Tùng M-TP chưa đạt được nhiều thành công như hiện nay.

Vừa cách đây hơn 2 tháng, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng tiếp tục lộ nhiều bằng chứng hẹn hò khi xỏ khuyên mũi giống nhau ở cùng 1 vị trí, trước đó nữa cả hai còn “tung tăng” cùng nhau du lịch Thái Lan, Hàn Quốc.

Là khách mời tham gia triển lãm “#FitIsBeautiful – Khoẻ là Đẹp” được tổ chức tại California Centuryon Sài Gòn Centre vào chiều ngày 18/11 vừa qua, Bảo Trâm cho biết, cô rất ấn tượng với những tác phẩm nghệ thuật ghi lại vẻ đẹp mộc mạc và thần thái mạnh mẽ đầy tự tin của nhiều anh chị em nghệ sĩ.

“#FitIsBeautiful – Khoẻ là Đẹp” là chiến dịch cộng đồng do CMG.ASIA phát động nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt. Tất cả các tác phẩm được trưng bày trong triển lãm lần này sẽ được bán đấu giá tại triển lãm để đóng góp cho các hoạt động từ thiện do quỹ gia đình CMG tổ chức. Dự kiến khoản đấu giá sẽ góp phần mang đến những phần quà đến trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa giáng sinh tới.

#baohoahaudoanhnhan