Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy nổi giận đáp trả khi bị “bạn cũ” tố quỵt nợ 5 ngàn đô, giật chồng Mai Phương

Đan Kim – bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy ngay lập tức đáp trả, thậm chí tuyên bố sẽ livestream để làm rõ trắng đen.

Trên trang cá nhân của mình, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy vừa chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự phẫn nộ khi bị một người quen cũ tố quỵt số tiền 5 ngàn đô (khoảng 117 triệu đồng) cách đây 8 năm. Cụ thể, người này đăng tải một bài viết dài với lời lẽ khó nghe, cho biết khi Đan Kim về nước sẽ quyết đòi lại được số tiền này để làm từ thiện. Thậm chí người này cho rằng nhân cách Đan Kim quá tồi tệ vì giật chồng của cố diễn viên Mai Phương nên mới liên tục bị chỉ trích thậm tệ nhiều ngày qua. Đáp lại, Đan Kim tố ngược lại, khẳng định thời điểm 8 năm trước khi về Việt Nam, cô đã chi tiền đưa người này đi ăn uống chứ không mượn bất cứ khoản 5 ngàn đô nào. Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy vô cùng bức xúc, khẳng định chắc nịch sắp tới về Việt Nam sau dịch sẽ công khai rõ địa chỉ để đợi người tố đến ba mặt một lời, đối chứng cho ra nhẽ.

Đan Kim cho biết cô không hề muốn đưa chuyện này công khai trên mạng xã hội nhưng không thể ngồi yên khi đối phương chia sẻ lên facebook với lời cáo buộc, bôi nhọ danh dự của mình. Để làm rõ trắng đen, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy cho biết sẽ livestream để mọi người có thể đặt câu hỏi và cô sẽ giải đáp hết tất cả.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy nổi giận đáp trả khi bị bạn cũ tố quỵt nợ 5 ngàn đô, giật chồng Mai Phương - Ảnh 2.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy hiện đang sống tại Mỹ.

Người tố Đan Kim là một người đẹp từng thi chui một cuộc thi sắc đẹp quốc tế và bị Sở Thể thao Văn hóa và Du lịch TP.HCM phạt 22,5 triệu đồng. Cô khẳng định bị quỵt số tiền 5 ngàn đô từ cách đây 8 năm nhưng không tìm được Đan Kim. Cũng theo người này, cho đến gần đây vụ ồn ào Mai Phương, Phùng Ngọc Huy rộ lên mới thấy Đan Kim nên nhắn tin đòi nợ nhưng chỉ được “seen” chứ không trả lời. Đối với cô, số tiền này hiện tại không lớn, nhưng cô quyết đòi bằng được để làm từ thiện.

Nguồn: kênh 14